ตี๋ บ้านปาร์ตี้ ถามคืน อัจฉริยะ ลั่นห้องตัวเอง ผ้าห่มผมจะมีน้ำอสุจิ มันแปลกตรงไหน

จำนวนผู้เข้าชม : 6789 29/09/2019

 ตี๋ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง  เผย ห้องตัวเองมีคราบอสุจิ มันแปลกตรงไหน ลั่นไม่ได้ปูเสื่อน้ำมันอำพรางหลักฐาน เผยเตรียมฟ้องกลับอัจฉริยะ และพริตตี้เดียร์ ไม่ยอมถูกรังแกฝ่ายเดียว

 

 
        วันที่ 29 กันยายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ หนึ่งในแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ซึ่งเกี่ยวพันกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล ธิติมา ให้ความเห็นถึงกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวหาว่าได้ทำอนาจาร พริตตี้เดียร์ และได้อำพรางหลักฐานภายในบ้าน ว่า ตอนนั้นตนเมามาก เมาจนทำอะไรใครไม่ได้ ซึ่งในคลิปที่พริตตี้เดียร์มาคร่อม ก็เห็นได้ว่าน้องมาคร่อมตน ตนไม่ได้ล่วงละเมิด 


        นายตี๋ เผยอีกว่า ไม่มีใครบังคับพริตตี้เดียร์ไปห้องนอนชั้นสอง แต่เจ้าตัวเข้าไปเอง กระทั่งเวลา 10.00 น. ตนจะไปอาบน้ำ ก็ได้เดินไปปลุกเขาให้ตื่น ซึ่งเขาก็คงรู้แก่ใจว่าทำอะไรอยู่

        ส่วนเรื่องคราบอสุจิ ตนคงต้องถามกลับว่าเจอตรงไหน ตรงนั้นมันคือห้องของตน การที่จะมีคราบน้ำอสุจิของตนแล้วมันแปลกตรงไหน เพราะผ้าห่มก็ของตน หมอนก็ของตน แต่ถ้าบอกว่ามีคราบอสุจิบนชุดของน้อง อันนี้ยืนยันว่าไม่ใช่แน่ ตนยังมีหลักฐานอีกมาก ส่วนเรื่องปูเสื่อน้ำมันใหม่ในห้องเพื่ออำพรางหลักฐาน ตนคงต้องบอกเลยว่าของเก่ามันสกปรกมาก มีทั้งคราบน้ำปลา คราบน้ำซอส และคราบซีอิ๊ว แม่บ้านมาเห็นจึงเอาเสื่อน้ำมันมาปูให้ใหม่เท่านั้น ถ้าอยากจะมาตรวจสอบหรือหาหลักฐานก็มาได้เลย แค่ยกเอาเสื่อผืนใหม่ออกไปเท่านั้นเอง

 
ปาร์ตี้บางบัวทอง
 

        สำหรับกรณีที่นายอัจฉริยะท้าทายว่าให้ปล่อยคลิปออกมาเลย เพราะจะได้ใช้เป็นหลักฐานนั้น ตนอยากจะบอกว่ามีคลิปอีกแน่นอน และฝากย้ำเตือนถึงนายอัจฉริยะด้วยว่า ถ้าจะช่วยน้องเดียร์ก็ช่วยให้สุด อย่าทิ้งน้องไว้กลางทางแล้วกัน
 

        ทางด้าน สปริงนิวส์ รายงานว่า ขณะนี้นายนทีและเพื่อนร่วมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เตรียมฟ้องกลับพริตตี้เดียร์ และนายอัจฉริยะ ในข้อหาแจ้งความเท็จและสร้างพยานเท็จ โดยนายนที เผยว่า ตนฟ้องกลับก็เพื่อให้สังคมรับรู้เรื่องจริงที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ตกเป็นฝ่ายถูกกระทำยัดข้อหาแบบนี้ ที่ผ่านมาที่ไม่ค่อยออกมาตอบโต้อะไร เป็นเพราะไม่อยากให้เรื่องยืดยาว แต่มาวันนี้เมื่อโดนรังแก มันก็ต้องลุกขึ้นมาสู้กัน

ปาร์ตี้บางบัวทอง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก dailynews.co.th
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น