แฉเพิ่ม พริตตี้สาวโผล่อีก 1 อ้างถูกมอมในงานเดียวกับ ลัลลาเบล ตื่นมาในสภาพเปลือย

จำนวนผู้เข้าชม : 2821 23/09/2019

          พริตตี้สาวแฉ มาทำงานต่อจากลัลลาเบล อ้างถูกมอมเหล้า ตื่นเช้ามาพบนอนแก้ผ้าและมีผ้าคลุมตัว ขณะที่ตำรวจเผย อยู่ระหว่างตรวจนาฬิกา หาเวลาที่ชัดของการเสียชีวิต จ่อแจ้งจับผู้ต้องสงสัยข้อหาพยายามฆ่า
 

 


          เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานความคืบหน้าคดี นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้มีการเชิญตัว พ่อ แม่ และแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตเข้าสอบปากคำ รวมถึงมีการเชิญตัวพริตตี้ 3 คน เข้าสอบปากคำถึงขั้นตอนการทำงานอาชีพพริตตี้ เกี่ยวกับราคาในการจ้างงาน สืบเนื่องจากพบว่างานดังกล่าวที่ผู้เสียชีวิตรับ มีการว่าจ้างในราคา 3,500 บาท แต่ถูกหักค่าหัวคิว 500 บาท

          โดย พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบนาฬิกาของผู้เสียชีวิต เพื่อจะทราบว่าเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อไร เนื่องจากเป็นสมาร์ตวอตช์ที่สามารถจับชีพจรได้

 


          ทั้งนี้ จากรายงานทราบว่า ปาร์ตี้วันเกิดเหตุพบมีผู้ที่เกี่ยวข้องรวมทั้งสิ้น 10 คน แบ่งเป็นผู้ชาย 5 คน และผู้หญิง 5 คน ดังนี้..

          - นายชยพล เจ้าของงานปาร์ตี้

          - นายตี๋ พี่ชายเจ้าของงาน

          - นายโนบิตะ เพื่อนเจ้าของงาน

          - นายทุง ขับรถมาส่งโนบิตะ

          - น้ำอุ่น รัชเดช

 


ฝ่ายหญิง คือ

          - ลัลลาเบล ผู้เสียชีวิต

          - เฟิร์ส แฟนเจ้าของงานปาร์ตี้

          - ปีใหม่ พริตตี้มาพร้อมลัลลาเบล

          - วาวา แฟนทุง

          - เดียร์ พริตตี้อีก 1 คน มาทำงานหลังจากผู้เสียชีวิตไม่อยู่ในงานแล้ว เบื้องต้นอ้างว่าตนเองก็ถูกมอมในเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน เนื่องจากเมาหนักจนหลับ เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าพบว่าอยู่ในสภาพเปลือยกาย นอนอยู่บนโซฟาโดยมีผ้าคลุมตัว แต่ทางเจ้าของงานและพี่ชายกลับอ้างว่าไม่รู้เรื่อง

 


          สำหรับในเรื่องของการแจ้งความเอาผิดพบว่า แม้ผู้เสียชีวิตจะเสียชีวิตเองจากการดื่มสุรา ก็สามารถเอาผิดคนที่เกี่ยวข้องได้ เปรียบเทียบกับการพิจารณาอ้างอิงจากคำตัดสินของศาลฎีกา 16412/2555 คดีแฟนหนุ่มงดเว้นหรือไม่ให้การช่วยเหลือแฟนสาว ขณะที่แฟนสาวได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุตกรถจนเสียชีวิต แต่หลบหนีไป โดยไม่ให้การช่วยเหลือ หรือแจ้งครอบครัวของผู้ตาย ซึ่งถือว่ามีความผิดฐานพยายามฆ่า


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4984 and reply_id = 0 and `like` >= 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 10:54:11 AM
Script:/4984
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4984 and reply_id = 0 and `like` < 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 10:54:11 AM
Script:/4984
ยังไม่มีความคิดเห็น


เรื่องเด่นประเด็นร้อน 

เรื่องน่าสนใจ