แพทริเซีย ตอบเรื่องรัก โน้ต วิเศษ หลังโพสต์ข้อความเศร้า ทำคนมองรักส่อแววล่ม !?

จำนวนผู้เข้าชม : 2737 18/09/2019

 แพทริเซีย ตอบประเด็นโพสต์ข้อความเศร้า หลังคนมองรักกับ โน้ต วิเศษ ส่อแววล่มหรือเปล่า ยันไม่พับแพลนเรียนต่อเมืองนอก แม้เลิก พีช พชร

 เรียกว่าเคลียร์ครบจบประเด็นดราม่าไปแล้ว สำหรับกรณีการเลิกรากันของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งสาวแพทก็ยืนยันว่า ไม่ได้คบซ้อนกับนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต วิเศษ อย่างที่คนเข้าใจผิดกันแน่นอน และยอมรับว่า ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มโน้ตอยู่จริง ๆ

 

       โดยล่าสุด (17 กันยายน 2562) แพทริเซีย กู๊ด ได้เปิดใจเกี่ยวกับประเด็นที่มีคนมองว่า ความรักของแพทกับโน้ตในตอนนี้ ส่อแววล่มหรือเปล่า เพราะเห็นแพทโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่น "Seasons change and our love went cold" (ฤดูกาลเปลี่ยน ความรักของเราก็กลายเป็นเฉยเมย)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ แพทริเซีย กู๊ด ให้สัมภาษณ์ว่า จริง ๆ แล้วข้อความดังกล่าวเป็นประโยคจากเพลง Circles ของ Post Malone ไม่มีดราม่าอะไรทั้งสิ้น แค่ฟังแล้วชอบ ก็เลยเอามาเขียน ซึ่งตนคิดว่าคนน่าจะรู้จักเพลงนี้เยอะ จึงไม่ได้รู้สึกอะไร อีกทั้งตนก็ชอบแชร์เพลงให้ทุกคนได้ฟังอยู่แล้ว

โน้ต วิเศษ

ภาพจาก Instagram notevises

 

          ส่วนความรักกับหนุ่มโน้ต ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทุกอย่างปกติดี โดยตอนนี้ตนยังไม่อยากระบุความสัมพันธ์ว่าคืออะไร เพราะรู้สึกยังเร็วเกินไป ทั้งนี้ ปัญหาที่ผ่านมาก็พิสูจน์อะไรได้หลายอย่าง ทั้งตัวเองและคนรอบข้าง ทำให้ตนโตขึ้นจริง ๆ

          สำหรับเรื่องการไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ แพทริเซีย ยืนยันว่า มีแพลนจะไปเหมือนเดิม แต่ขอให้สอบติดก่อน ซึ่งตนดูที่เรียนเอาไว้ 3 ที่ โดยทั้งหมดอยู่ในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และมีแผนจะเรียนประมาณ 1 ปี

          ทั้งนี้ เมื่อถูกถามว่ากลัวจะเจอ พีช พชร หรือไม่ แพทริเซีย ตอบว่า ไม่กลัว เพราะไม่ได้อะไรอยู่แล้ว สามารถเจอกันได้ปกติ

แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก Instagram patriciagood

 
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก Instagram patriciagood

 
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น