กระบะไล่บี้เก๋ง ยิงรถกะเอาให้ตาย 46 รู จนคนขับดับคาพวงมาลัย อีก 2 หนีตายรอด

จำนวนผู้เข้าชม : 2705 05/09/2019

    เกิดเหตุรถกระบะไล่ยิงรถยนต์จนตกข้างทาง รัวยิงสนั่นจนรถพรุน นับได้ 46 รู คนขับดับคาที่ตรงพวงมาลัย คาดเกี่ยวพันกับธุรกิจผิดกฎหมาย

 

 
กระบะไล่บี้เก๋ง
ภาพจาก สำนักข่าว INN

กระบะไล่บี้เก๋ง
ภาพจาก สำนักข่าว INN


          วันที่ 5 กันยายน 2562 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปำ จ.พัทลุง ลงพื้นที่ตรวจสอบหลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันบนถนนสายลำปำ-ทะเลน้อย หมู่ 7 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า สีดำ ทะเบียน ขข 6274 ภูเก็ต ตกอยู่ข้างทาง ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ศพ เป็นชายเสียชีวิตคาพวงมาลัย ในสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ใบหน้า ท้ายทอย และไหล่ขวา

          จากการตรวจสอบ ประตูรถยนต์ฝั่งซ้าย ทั้งประตูหน้าและประตูหลังถูกเปิดทิ้งไว้ บริเวณกระจกหน้า กระจกประตูข้างและตัวรถฝั่งคนขับ มีรูกระสุนประมาณ 46 รู ส่วนภายในพบเอกสารการครอบครองรถ ระบุชื่อ นายนิรันดร ชูรักษ์ อายุ 40 ปี ซึ่งอยู่ในระหว่างตรวจสอบว่าคือผู้ชายที่เสียชีวิตอยู่ภายในรถหรือไม่

 

กระบะไล่บี้เก๋ง
ภาพจาก สำนักข่าว INN


          นอกจากนี้ บนถนนบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม จำนวน 4 นัด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

          จากการสอบถามชาวบ้าน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถกระบะลักษณะโหลดเตี้ย ขับไล่ตามรถยนต์คันดังกล่างมาด้วยความเร็ว ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นแบบรัว ๆ จนรถยนต์เสียหลักตกข้างทาง ส่วนรถกระบะได้ขับหนีไปทางพื้นที่ทะเลน้อย อ.ควนขนุน ซึ่งพอเหตุการณ์สงบเห็นมีชาย 2 คน หอบกระเป๋าเป้ลงจากรถที่ถูกยิง ได้วิ่งหายไปในความมืด

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการสอบสวนขยายผลว่าผู้เสียชีวิตภายในรถคือนายนิรันดร ผู้ครอบครองรถยนต์หรือไม่ และเร่งติดตามตัวคนที่มากับรถอีก 2 ซึ่งเบื้องต้นสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน แต่เชื่อว่าน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฎหมาย และอาวุธปืนที่คนร้ายใช้คาดเป็นอาวุธปืนสงคราม

 

กระบะไล่บี้เก๋ง
ภาพจาก สำนักข่าว INN

 

ข้อมูลจาก
สำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น