เพจดังหย่อนปมใหม่ แฟนเก่า กัน นภัทร - มารี เบรินเนอร์ เขาไปสนิทกันตอนไหนเอ่ย ?

จำนวนผู้เข้าชม : 2774 02/09/2019

  เพจ เจ๊มอย 108 เปิดปมใหม่ เผยภาพความสนิทสนม ไฮโซโชแปง - ศิตา ชู แฟนเก่า มารี เบรินเนอร์ และ กัน นภัทร มีแท็กข้อความหากัน ทำคนสงสัยเพียบ ไปสนิทกันตอนไหน มีกลิ่นความสัมพันธ์แปลก ๆ

 

มารี โชแปง

 

 
ศิตา ชู

ภาพจาก Instagram sitachuu

ศิตา ชู

ภาพจาก Instagram gunnapat23

          มีเรื่องร้อน ๆ มาให้ขาเผือกได้ติดตามแบบไม่ว่างเว้นเลยจริง ๆ สำหรับข่าวคราวในวงการบันเทิงบ้านเรา ที่ล่าสุด (1 กันยายน 2562) เพจดัง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาหย่อนระเบิด เอ้ย ! ปมเรื่องใหม่ว่า หลังสังเกตเห็นความสนิทสนมของ ไฮโซโชแปง อดีตหวานใจ มารี เบรินเนอร์ และนักแสดงสาว ศิตา ชู อดีตแฟนเก่า กัน นภัทร ทำเอาสงสัยกันว่าทั้งคู่ไปสนิทกันตอนไหนเอ้ย หลังจากที่ มารี และ กัน ออกมาเปิดตัวรักหวานฉ่ำจนแฟน ๆ ตามเก็บน้ำตาลกันแทบไม่ทัน

          โดยตามข่าวได้เผยภาพที่ ไฮโซ โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ พร้อมติดแท็กไปหา ศิตา พร้อมข้อความที่ดูท่าจะสนิทสนมกันแปลก ๆ ซึ่งทางเพจยังได้เมาท์ต่อวา "สวัสดีคะเจ๊พิม..ถามหน่อย ไฮโซฯ โชแปงแฟนเก่ามารี กับศิตา แฟนเก่า กัน นภัทร เขาไปสนิทกันตอนไหนคะ ปล. กูไม่รู้ ต้องให้ติ่ง ผู้ทรงพลังของเพจช่วยสืบ แต่การที่ แฟนเก่าของแฟนเรา กับ แฟนเก่าเรารู้จักกัน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเปล่า"

 

 
          งานนี้ทำเอา ขาเผือก ขาเมาท์ ช่วยกันสืบกันให้ควัก พร้อมบอกว่า ไฮโซโชแปง ได้ลบสตอรี่ดังกล่าวออกไปแล้ว แบบนี้ยิ่งดูน่าสงสัยเข้าไปอีก ส่วนงานนี้จะมีซัมติงกันจริงไหม หรือจะเป็นเพียงคนรู้จักกัน ยังไงก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ
ไฮโซโชแปง

ภาพจาก Instagram lertvarit

 
ศิตา ชู

ภาพจาก Instagram sitachuu

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น