อัจฉริยะ แฉคลิปจะจะ คาเฟ่อเมซอน ให้ พนง. ใช้แก้วทิ้งขยะแล้วมาล้าง พบทำมาเป็นปีแล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 804 01/09/2019

    อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ แฉพนักงาน คาเฟ่ อเมซอน สาขา สุขุมวิท-ระยอง 4 ใช้แก้วทิ้งแล้วมาล้าง ซ้ำทำมาเป็นปีแล้ว เปิดแชตไลน์ยอมรับว่าทำจริง

??„?????€??Ÿ?????€?????‹?????™

  จากกรณีที่ คาเฟ่ อเมซอน แถลงถึงกรณีพนักงานร้านสาขาสุขุมวิท-ระยอง 4 นำแก้วที่ใช้แล้วมาล้างทำความสะอาดแล้วกลับไปซ้ำ โดยทางร้านได้มีการปิดสาขาเป็นระยะเวลา 3 วันเพื่อสอบสวนนั้น

??„?????€??Ÿ?????€?????‹?????™

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 30 สิงหาคม 2562 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ซึ่งเป็นผู้ตีแผ่เรื่องนี้ มีการลงคลิปหลักฐานขณะที่พนักงานร้านกาแฟดังกล่าว เก็บแก้วที่ลูกค้ากินแล้วทิ้งในถังขยะมาล้าง แล้วนำมาใส่เครื่องดื่มขายต่อให้ลูกค้าคนใหม่ โดยได้รับรายงานว่า มีพฤติกรรมเช่นนี้มาเป็นปีแล้ว  
 
คาเฟอเมซอน
 
             โดยในคลิปดังกล่าว เป็นภาพพนักงานเอาถังขยะเข้ามาหลังเคาท์เตอร์ เทเครื่องดื่มที่เหลือลงในอ่างล้างจาน แล้วเก็บแก้วเอามาไว้ใช้ นอกจากนี้ พนักงานยังใช้มือที่ไม่ล้าง หยิบขนมในตู้กิน โดยมีพนักงานที่้เหลือ 2-3 คน ยืนอยู่บริเวณนั้น โดยไม่ทำอะไร บางคนก็กำลังกินอาหารไปด้วย
 
             นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดหลักฐาน ข้อความที่พนักงานของร้านกาแฟชื่อดังยืนยันว่ามีการเก็บแก้วจากถังขยะมาจริง
 
คาเฟอเมซอน
 
             ภายหลังการตีแผ่ นำมาซึ่งแถลงการของ คาเฟ่ อเมซอน ซึ่งได้มีการสั่งปิดสาขาดังกล่าว 3 วันเพื่อสอบสวนหาตัวพนักงานที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป
 
             ทั้งนี้ ได้มีคอมเมนต์อีกว่า การที่พนักงานเอาแก้วเก่ามาล้างใหม่ อาจจะไม่ใช่เพราะสาเหตุที่เป็นนโยบายร้าน แต่พนักงานต้องการโกงแก้ว เพราะมีการนับจำนวนแก้วกับเครื่องดื่มที่ขายไป แล้วเอาเงินเข้าตัวพนักงานเต็ม ๆ
 
คาเฟอเมซอน

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น