นาทีนรกลง สาวตบสนั่นหน้าโรงหนัง จับได้แฟนแอบมากับกิ๊ก จิกหัวร่วงพื้น

จำนวนผู้เข้าชม : 721 28/08/2019

 โซเชียลแชร์คลิป สาวจับได้แฟนหนุ่มแอบพากิ๊กมาดูหนังในห้าง ตบผู้ชายฉาดใหญ่ ส่วนฝ่ายหญิงเจอจิกหัวหงายหลังร่วงพื้น

 ฝันร้ายของชายหนุ่มที่คิดอยากจะลองดี แอบซุกกิ๊ก มีบ้านเล็กบ้านน้อย คงจะหนีไม่พ้นห้วงเวลานรก เมื่อถูกแฟนตัวจริงจับได้ ยิ่งถ้าหากจับได้แบบคาหนังคาเขา งานเข้ากันแบบไม่ต้องสืบให้ยุ่งยากเลย 

              เช่นเดียวกับเรื่องราวจากเว็บไซต์เดลี่สตาร์ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 เผยว่า โลกออนไลน์เผยคลิปเหตุการณ์บริเวณหน้าโรงหนังในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ชายรายหนึ่งถูกแฟนสาวจับได้เต็ม ๆ ตาว่าแอบพากิ๊กมาดูหนังด้วย หลักฐานชัดปฏิเสธไม่ได้

              ฝ่ายหญิงสาวสุดโมโห ตบเข้าที่หน้าฝ่ายชายฉาดใหญ่ โดยกิ๊กสาวยืนอยู่ไม่ไกล หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็หยิบของกำลังจะเดินจากไป แต่ก่อนจะพ้นจากตรงนั้น เธอได้หันไปกระชากผมของกิ๊กสาวเต็มแรง จนอีกฝ่ายหงายหลังล้มลงกับพื้น 
 
จับกิ๊กแฟน
ภาพจาก X U

              ด้านฝ่ายชายพยายามจับแยกแฟนของตัวเองออกไป ก่อนจะเข้าไปดูแลอาการของกิ๊กสาวที่รีบลุกขึ้นมาด้วยความตกใจ ฝ่ายชายแสดงชัดเจนว่าเขาเลือกคนใหม่ จากนั้นทั้งคู่ก็เดินออกไปด้วยกัน  

              คลิปวิดีโอดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใด โดยคลิปถูกนำมาโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นว่า "ชายถูกหญิงจับได้แอบนอกใจกลางห้างสรรพสินค้า" หลังจากนั้นก็มียอดผู้เข้าชมเรื่อย ๆ โดยขณะนี้ (28 สิงหาคม 2562) มีผู้เข้าชมราว 1.4 หมื่นวิวแล้ว 

 
 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4960 and reply_id = 0 and `like` >= 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 11:06:48 AM
Script:/4960
Database Error
Message:MySQL Query fail: SELECT * FROM news_siamza.news_reply WHERE topic_id = 4960 and reply_id = 0 and `like` < 20 ORDER BY id DESC
MySQL Error:MySQL server has gone away
Date:Friday, December 6, 2019 at 11:06:48 AM
Script:/4960
ยังไม่มีความคิดเห็น


เรื่องเด่นประเด็นร้อน 

เรื่องน่าสนใจ