วิวาห์เลือด บ่าว-สาวเพิ่งเสร็จพิธี จูงมือออกจากงานได้ไม่กี่นาที รถคว่ำดับสลดคู่

จำนวนผู้เข้าชม : 2778 25/08/2019

วิวาห์กลายเป็นโศกนาฏกรรม บ่าว-สาวเพิ่งเสร็จพิธี จูงมือออกจากสถานที่จัดพิธี ได้เพียงไม่กี่นาที รถคว่ำดับสลดทั้งคู่  

 

          เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ซีเอ็นเอ็น รายงานข่าวเศร้า ฮาร์เลย์ มอร์แกน วัย 19 ปี และ รีอันนอน บูโดรซ์ วัย 20 ปี เป็นคู่รักที่เพิ่งจะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ และพิธีการเพิ่งจะเสร็จสิ้นได้เพียงไม่กี่นาที หลังจากทั้งสองออกจากสถานที่จัดพิธี กลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน ประสบอุบัติเหตุรถชน เสียชีวิตทั้งคู่
 

          เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณถนนใฮเวย์เส้น Highway 87 ในเมืองออเรนจ์ ห่างไปทางตะวันออกของเมืองโบมอนต์ ในรัฐเทกซัส สหรัฐฯ โดยรถยนต์ของทั้งสองพุ่งชนกับรถเทรลเลอร์บรรทุกเทรกเตอร์ และที่น่าเศร้าใจไปกว่านั้นคือ แม่และน้องสาวของฝ่ายเจ้าบ่าว เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา เนื่องจากขับรถตามหลังทั้งสองมา
 

          "ฉันเห็นลูกตัวเองตาย ตัวฉันยังเปื้อนเลือดของลูกชายอยู่เลย เพราะฉันพยายามอย่างที่สุดที่จะนำตัวของเขาและภรรยาออกมาจากรถ" ผู้เป็นแม่ กล่าวอย่างหัวใจสลาย "มันเป็นภาพที่จะหลอกหลอนฉันไปทั้งชีวิต ฉันไม่มีทางลืมภาพนั้นได้เลย ฉันจะต้องเห็นภาพนั้นซ้ำ ๆ ทุกค่ำคืน ไปตลอดช่วงชีวิตของฉันที่เหลือบนโลกนี้"
 

          ขณะที่ทางญาติของมอร์แกน เผยว่า คู่รักทั้งสองรักกันมาก และตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกัน พวกเขาได้มีพิธีวิวาห์สัญญารักกันตามที่ปรารถนา และพวกเขายังวางแผนจะจัดงานฉลองวิวาห์ในช่วงคริสต์มาสวันที่ 20 ธันวาคม ปีนี้ พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวและเพื่อน แต่ไม่มีโอกาสนั้นแล้วอีกต่อไป
 

          ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ทางด้านคนขับรถเทรลเลอร์คู่กรณี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนรายละเอียดของอุบัติเหตุ ยังไม่มีการเปิดเผย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่น อยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวน 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น