แชร์ว่อน ! ภาพหลุด แพทริเซีย ควงหนุ่มปริศนาคล้าย โน้ต วิเศษ ดูหนังรอบค่ำ

จำนวนผู้เข้าชม : 1561 22/08/2019

  ชาวเน็ตตาไว แชะภาพ แพทริเซีย กู๊ด ควงหนุ่มปริศนาดูคุ้น ๆ ที่หลายคนฟันธงว่าเป็น โน้ต วิเศษ ไปดูหนังรอบค่ำ ตอกย้ำข่าวเมาท์อีก หลังเพิ่งออกมาปฏิเสธ แค่คนรู้จัก 

 ออกมาให้สัมภาษณ์เคลียร์ประเด็นเลิกกับ พีช พชร เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ได้พูดถึงเรื่องข่าวเมาท์ว่า ไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ เป็นมือที่สามน่ะ ไม่จริงเลยนะเออ เพราะว่าตอนนี้ยังเป็นแค่เพื่อนแค่คนรู้จักกันเฉย ๆ ไม่ได้กิ๊กกันอยู่ อีโมติคอนที่ใช้รูปหมีก็แค่แซว ๆ กันเท่านั้น ภาพไปทานข้าวก็ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนไฮโซหนุ่มที่รู้จักเท่านั้นเอง

          และล่าสุด (22 สิงหาคม 2562) ชาวโซเชียลก็ได้มีการแชร์ภาพหลุดล่าสุด ที่มีคนตาไวมือแชะเก็บภาพขณะชาย-หญิงคู่หนึ่งไปดูหนังกัน โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2562 ซึ่งผู้โพสต์บอกด้วยว่า "เจอแพทริเซียด้วย #แต่ไม่ได้มากับพีชนะ"

          งานนี้ถึงแม้จะเห็นเพียงข้างหลัง แต่ชายหนุ่มในภาพก็ดูคุ้นสุด ๆ จนชาวเน็ตพากันฟังธงฉับ ๆ เลยว่าเป็นไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ แน่นอน ส่วนฝ่ายหญิงก็มีการจับผิดเสื้อผ้า ที่ดูคล้ายกับที่สาวแพทริเซียเคยลงรูปไว้ แต่จะใช่หรือเปล่านั้น ต้องรอเจ้าตัวเฉลย ส่วนตอนนี้ก็นั่งส่องภาพนี้กันไปก่อนจ้า

แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น