โน้ต วิเศษ สวนกลับคนดราม่า แพทริเซีย ประกาศชัด ถ้าไม่เคลียร์ ผมไม่ยุ่งแน่นอน

จำนวนผู้เข้าชม : 797 21/08/2019

โน้ต วิเศษ โพสต์ข้อความเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีข่าวตกเป็นมือที่สามทำ พีช พชร - แพทริเซีย เลิกกัน ยันเพิ่งรู้จักและไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ

 

โน้ต วิเศษ

ภาพจาก Instagram notevises

 
          เรียกว่าเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่กำลังถูกพูดถึงในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีข่าวความรักของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ที่ฝ่ายชายเพิ่งออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันแล้วจริง ๆ หลังมีข่าวลือออกมาหลายระลอก อีกทั้งยังมีข่าวว่า โน้ต วิเศษ เข้ามาเป็นมือที่สามทำรักของทั้งคู่พัง และมีภาพหลุดออกมาตอกย้ำ ซึ่งก็ทำให้ แพทริเซีย และ โน้ต โดนกระแสโซเชียลโจมตีอย่างหนัก

          ล่าสุด (21 สิงหาคม 2562) โน้ต วิเศษ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังถูกกระแสโซเชียลถล่มยับ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงยาวเหยียดในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับ แพทริเซีย อย่างที่ทุกคนเข้าใจและข่าวที่ออกมาก็ไปไกลเกินกว่าความเป็นจริงมาก จึงอยากให้ทุกคนรอฟังข้อเท็จจริงจาก แพทริเซีย เอง ก่อนจะตัดสินอีกฝ่ายในทางไม่ดี พร้อมขอเป็นกำลังใจให้กับฝ่ายหญิงด้วย และยังปิดท้ายว่า ตัวเองนั้นมีนิสัยชัดเจน ถ้าไม่เคลียร์ก็ไม่เข้าไปยุ่ง
โน้ต วิเศษ

          โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้ "วันนี้ผมต้องขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียร์  ประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมาก ๆ เพราะรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคำพูดของคนครับ ผมกับน้องแพทเพิ่งจะรู้จักกันไม่นานและไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริง ปัญหาของเขา ผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับ

          ตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคำพูดน้องแพทด้วยว่าเขาทำอะไร คิดอะไร ที่ผ่านมามีปัญหาอะไรในใจ ผมว่าน้องแพทเขาแมนและชัดเจนมากในการกระทำของเขาที่ผ่านมา เท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟัง ผมเชื่อว่าสิ่งที่เขาจะพูดเค้าใช้เวลากับมันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเขายังนิ่งและไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจ ทั้ง ๆ ที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทำของเขา ยังไงรอเขาและเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยครับ

          ฝากอีกเรื่อง นิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีบางรายที่เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เช่นเดียวกัน

โน้ต วิเศษ

ภาพจาก Instagram notevises

 
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก Instagram patriciagood

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น