แม่คนขับรถตู้ สุดเศร้า เพิ่งกินข้าวกับลูกแท้ ๆ ก่อนลูกขับรถตู้ชนรถพ่วง สังเวย 11 ศพ

จำนวนผู้เข้าชม : 718 19/08/2019
 คนขับรถพ่วงเผยนาที ก่อนรถตู้ขนแรงงานไทย-ลาว พุ่งชนประสานงา อยู่ดี ๆ รถตู้ก็แล่นข้ามเลนมาหา ด้านหมอเผยอาการคนเจ็บ 2 คน ยังน่าเป็นห่วง สมองกระทบกระเทือนรุนแรง 
 


ภาพจาก สปริงนิวส์
 
          จากอุบัติเหตุระทึก รถตู้ขนแรงงานคนไทยและลาว พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ เหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข 317 (ทล.317) สระแก้ว-จันทบุรี บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอวังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตรวม 11 ศพ และได้รับบาดเจ็บ 4 คน เมื่อเวลาตี 4 (18 สิงหาคม 2562) ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (18 สิงหาคม 2562) ข่าวช่องวัน รายงานบทสัมภาษณ์ นายสุบิน เพ็งหมู อายุ 56 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างพักรักษาตัว จากอาการบาดเจ็บที่คอและแขน เปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตอนนั้นตอนตี 4 ทางมืดมาก อยู่ ๆ รถตู้ก็ขับข้ามเลนมาชนรถพ่วงอย่างจัง ตอนนั้นตนเองก็ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย
 

 

          ขณะที่ นางชลธิชา สีม่วง แม่ของนายสรรเสริญ คนขับรถตู้ เปิดเผยว่า ตนเองจะนำศพลูกชายไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดทับมา จ.ระยอง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสามี ซึ่งตนเองเสียใจและยังทำใจไม่ได้ ที่ลูกมาเสียไปอย่างกะทันหัน เพราะก่อนเกิดเหตุเพิ่งกินข้าวกับลูกชายอยู่เลยเมื่อตอนเย็นเมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม)
 


          ทั้งนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายแพทย์ สมคิด ยืนประโคน รอง ผอ.ฝ่ายการแพทย์ รพ.สระแก้ว เปิดเผยถึงอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ นอกเหนือจากนายสุบิน คนขับรถพ่วง ว่า ขณะนี้ผู้บาดเจ็บจำนวน 2 คน อาการน่าเป็นห่วง ยังต้องรักษาอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ส่วนอีกคน คือ นายท้าวทัด ทองประเสิด สัญชาติลาว ยังอยู่ในการพักฟื้นรักษาตัว แต่สามารถพูดคุยได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.dailynews.co.th/regional/726560
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น