โบว์ แวนด้า เผยคลิปบีบหัวใจ น้องมะลิ ร้องไห้สะอื้นบอก คิดถึงพ่อปอมาก

จำนวนผู้เข้าชม : 892 05/08/2019

   โบว์ แวนด้า เผยคลิปบีบหัวใจหัวอกคนเป็นแม่ หลัง น้องมะลิ ร้องไห้สะอื้นบอก คิดถึงพ่อปอมาก ทำได้แค่ปลอบลูกพ่อก็คิดถึงหนูมากเหมือนกัน

 

โบว์ แวนด้า น้องมะลิ

ภาพจาก Instagram vanda29

 

          เป็นเด็กที่แฟน ๆ มักจะเห็นมุมร่าเริงอยู่เสมอ สำหรับ น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวของพระเอกเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี และ โบว์ แวนด้า จนหลายคนอดเอ็นดูไม่ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่โบว์ ก็เคยออกมาเปิดเผยว่าแอบเครียดไม่น้อยที่ต้องบอกลูกว่าคุณพ่อไม่ได้อยู่ด้วยแล้ว จนต้องไปปรึกษาแพทย์เลยทีเดียว

          และล่าสุด (4 สิงหาคม 2562) แม่โบว์ ก็ได้ออกมาเผยคลิปเศร้าที่บีบหัวใจคนเป็นแม่สุด ๆ หลัง น้องมะลิ ร้องไห้สะอื้นอย่างแรง พร้อมบอกว่า "คิดถึงพ่อปอมาก" จนต้องรีบปลอบว่า พ่อเขาอยู่ข้างบน เดี๋ยวเขามา โอเคไหมคะคนเก่ง วันนี้พ่อก็ชมหนูว่าหนูเก่งมาก ไม่ต้องร้อง คุณพ่อก็อยู่ในใจหนู อยู่ในใจแม่ พ่อเขาบอกว่ารักมะลิทุกวันเลย เวลามะลิคิดถึงพ่อก็ไปทำบุญให้พ่อนะ เดี๋ยวพ่อก็มา ซึ่งเจ้าตัวยังได้เขียนข้อความไว้ด้วยว่า "บีบหัวใจแม่จริง ๆ @portid คลิปนี้ลงไว้สำหรับพี่จ๋าที่เอ็นดูและติดตามน้องนะคะ ใครไม่ชอบกดข้ามเลยค่ะ #เขตปลอดคนไร้ความรู้สึก #ไม่ชอบกดข้าม"

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับเศร้าไปตาม ๆ กัน พร้อมบอกว่าเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่อย่าง โบว์ เลยที่ต้องรับมือกับความเศร้าของลูกสาวแบบนี้ ดูแล้วร้องไห้ตามเลย พร้อมให้กำลังใจกับทั้ง โบว์ และ น้องมะลิ ด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าดาราเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและอยากกอดปลอบทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

โบว์ แวนด้า น้องมะลิ

ภาพจาก Instagram vanda29

 
น้องมะลิ

ภาพจาก Instagram vanda29ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น