รวบหนุ่มแชตลวง ด.ญ. 14 ตีเนียนจีบ ช่วงเหยื่อโพสต์ทะเลาะพ่อแม่ อ้างรักจริง

จำนวนผู้เข้าชม : 739 05/08/2019

 ตำรวจรวบหนุ่มวัย 25 ปี แชตลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี ให้มาอยู่ด้วย เผยใช้จังหวะเหยื่อโพสต์เฟซบุ๊กลักษณะมีปัญหาครอบครัว เข้าตีสนิท อ้างไม่มีเจตนาหลอกลวง รักจริง

 

 
หนุ่มแชตลวง ด.ญ.
ภาพจาก สปริงนิวส์

หนุ่มแชตลวง ด.ญ.
ภาพจาก สปริงนิวส์

 

          เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เข้าจับกุม นายอรรถพร อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยจับกุมได้บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.ระหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ภายหลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาอยู่ที่พื้นที่ดังกล่าว

          สืบเนื่องจากเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 นายอรรถพร ได้เข้าไปตีสนิท ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะลวง ด.ญ.บี ให้มาอยู่ด้วย โดยพฤติกรรมของนายอรรถพร จะตีสนิทเหยื่อผ่านทางเฟซบุ๊ก อาศัยจังหวะที่เหยื่อโพสต์ในลักษณะมีปัญหาทางครอบครัว มีความอ่อนแอทางจิตใจ จากนั้นจะแชตไปพูดคุยเชิงชู้สาว ก่อนชักชวนเหยื่อมาอยู่ด้วย ซึ่งเหยื่อเด็กหญิงก็ไม่รู้เท่าทัน ทำให้หลงเชื่อในคำพูดของผู้ต้องหาและเดินทางมาหา


          โดยนายอรรถพร รับสารภาพว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ยอมรับว่าสิ่งที่ตนเองทำไปนั้นผิดจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะหลอกลวงเหยื่อ ตนตั้งใจจะคบหาเป็นแฟน และที่ชวนเหยื่อมาอยู่ด้วยกันเป็นเพราะความรัก

 

หนุ่มแชตลวง ด.ญ.
ภาพจาก สปริงนิวส์

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.springnews.co.th
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น