สะเทือนใจ เมียหนุ่มนั่งขวางถนนให้รถชน ยังไม่รู้ผัวตาย น้ำตาซึมนั่งโทษตัวเองผิด

จำนวนผู้เข้าชม : 425 05/08/2019

 เมียหนุ่มถูกรถชนที่บายพาสชลบุรี ยังไม่รู้ผัวตายแล้ว เผยต้นเหตุคือทะเลาะกัน ด้านน้องสาว ไม่กล้าบอกความจริง เพราะกลัวพี่ช็อก
 

เมียหนุ่มนั่งขวางถนนให้รถชน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ที่นี่แปดริ้ว

เมียหนุ่มนั่งขวางถนนให้รถชน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ที่นี่แปดริ้ว

 

          สืบเนื่องจากเหตุการณ์ นายธัญวิทย์ อายุ 26 ปี ถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี เมื่อคืนวันที่ 4 สิงหาคม 2562 ซึ่งสาเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทำไปเพราะประชดภรรยา จึงลงไปนั่งอยู่กลางถนนให้รถชน จนถูกชนจริง เพราะรถเบรกไม่ทัน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (5 สิงหาคม 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาววาสนา อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า ปกติสามีเป็นคนขี้หึง มักหึงหวงคิดว่าตนเองมีคนอื่น โดยเฉพาะตอนเมานิสัยก็จะเปลี่ยนไปทันที กลายเป็นคนขี้น้อยใจ ยอมรับว่าตนเองก็มีส่วนผิดที่ไม่ยอมออกไปพูดคุยกับสามีหลังจากทะเลาะกัน แต่ก็จะเดินทางไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล

          ขณะที่ นางสาวปริศนา อายุ 33 ปี น้องนางสาววาสนา เปิดเผยว่า ครอบครัวปิดเรื่องที่สามีพี่สาวเสียชีวิตแล้ว เจ้าตัวรู้แค่ว่าได้รับบาดเจ็บ เพราะกลัวพี่จะช็อก ซึ่งเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ สืบเนื่องจากพี่สาวและสามีทะเลาะกัน เพราะฝ่ายชายเมาและหึงหวง พี่สาวจึงมาขอนอนเล่นที่ห้องตน โดยที่ฝ่ายชายขับรถมาตาม แต่พี่สาวไม่ออกไปคุยด้วย สามีพี่สาวเลยไปซื้อเหล้ามาดื่มเพิ่มอีก 1 แบน นั่งดื่มในรถ ตนเองกลัวจะขับรถไปชนคนอื่นเลยดึงเอากุญแจรถไว้ ก่อนจะมารู้อีกทีสามีพี่สาวก็ถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.dailynews.co.th/regional/724131

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น