เมาแล้วขับ BMW กร่างชนท้ายรถสาว ก่อนเร่งเครื่องหนี พบเป็นเจ้าของเจ้าของบริษัทใหญ่

จำนวนผู้เข้าชม : 360 03/08/2019
สาวอัดคลิปแฉ เจอ BMW เมาแล้วขับชนท้าย ก่อนซิ่งหนี ตามตัวเจอกลับกร่างใส่ อ้างตัวเองดัง ใหญ่โต อยากได้อะไรไปฟ้องร้องเอา ไม่เดือดร้อนอยู่แล้ว พบเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ด้านวิศวกรรมเครื่องกล ไฟฟ้า
 
 
เมาแล้วขับ
 
        จากรณีสาวคนหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊ก Getar Anunya เล่าเหตุการณ์เจอคนเมาแล้วขับรถชนท้าย พร้อมโพสต์คลิปขณะโต้ตอบกับคู่กรณี โดยระบุว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. เจ้าตัวจอดรถติดไฟแดงอยู่ตรงแยกหัวมุมมุ่งหน้าเกษตร จู่ ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เบรกไม่อยู่ เฉี่ยวชนด้านหลัง และขับรถหนีวนไปมาระหว่าง แยกอเวนิวกับบิ๊กแอ๊ปเปิ้ล เส้นเกษตร-นวมินทร์ อยู่ประมาณ 7-8 รอบ 


        ก่อนจะมาจับได้ก่อนขึ้นทาง ด่านเก็บเงินแยกหัวมุมมุ่งหน้า เอกมัย ซึ่งระหว่างนั้นคู่กรณีได้อ้างว่าตัวเองดัง ใหญ่โต อยากได้อะไรไปฟ้องร้องเอา ไม่เดือดร้อนอยู่แล้ว ยอมรับว่าเมาแต่ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ และฉวยโอกาศช่วงเรียกประกัน คู่กรณีก็กระโดดขึ้นรถขับหนีไป แต่โชคดีที่ยึดใบขับขี่มาไว้ได้และได้แจ้งความไว้ที่ สน.โคกคราม ไว้แล้ว 

        เบื้องต้นรู้ว่าเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ ด้านวิศวกรรมเครื่องกล ไฟฟ้า แต่ยังติดต่อไม่ได้เนื่องจากในข้อมูลไม่มีเบอร์โทรศัพท์ 

 

        ล่าสุดวันนี้ (2 สิงหาคม 2562) เฟซบุ๊ก Getar Anunya ได้โพสต์ความคืบหน้าว่า น้องชายคู่กรณีเห็นข่าวก็ไป สน.โคกคราม และติดต่อกลับมาหาตนแล้ว เพื่อขอโทษแทนพี่ชาย และบอกว่าจะให้พี่ชายมาขอโทษอีกครั้ง พร้อมยินดีจะชดใช้ทุกอย่างให้ 
 

 

 

เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น