ธีร์ ขอโทษ ยอมรับได้เงินบริจาค 8 ล้าน โอนฝากไว้ที่แฟน 6 ล้าน อ้างกลัวถูกอายัด

จำนวนผู้เข้าชม : 499 31/07/2019

 


          ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ แถลงยอมรับสารภาพได้เงินบริจาคทั้งหมด 8 ล้าน โอนเข้าบัญชีแฟน 6 ล้าน เพราะกลัวถูกอายัด ตั้งใจจะเก็บเงินให้แม่ให้เยอะที่สุด ขอโทษที่ไม่ได้พูดความจริงตั้งแต่แรก

          จากกรณีที่ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตดารา ป่วยโรควัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง และออกมาขอบริจาคเงินนั้น ล่าสุดพบว่า ธีร์ได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่หลังโต มีรถจอดหน้าบ้าน และบอกว่าเงินบริจาคได้เพียง 50,000 บาท แต่ เอ็มมี่ อมลวรรณ ซึ่งเป็นคนแรก ๆ ที่ประกาศให้คนมาช่วยเหลือธีร์ เผยว่าจากการสอบถาม ธีร์ บอกว่า ได้เงินมาทั้งหมด 5 แสนบาท ตอนนี้เหลือ 2.3 แสนบาท ก่อนจะโป๊ะว่าจริง ๆ แล้วได้เงิน 8 ล้านบาทนั้น

          คืบหน้าวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ เผยสัมภาษณ์ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ โดยยอมรับว่า ได้เงินบริจาคทั้งหมด 8 ล้านบาท แต่ขอยืนยันบ้านที่อยู่เป็นเพียงบ้านเช่า ซึ่งเช่าต่อจากแฟนที่คบกันอยู่ โดยเจ้าของได้ขายให้แฟนเป็นจำนวนเงิน 1.9 ล้านบาท ซึ่งแฟนก็ซื้อบ้านด้วยเงินของตัวเอง ไม่เกี่ยวกับเงินบริจาคแต่อย่างใด ตนก็เช่าต่อในราคาเดือนละ 2,000 บาท พร้อมจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟให้ ส่วนที่ย้ายออกมาก็เพราะบ้านเก่าอุดอู้ เวลาใครสูบบุหรี่เมื่อสูดเข้าไปก็ไม่ดีต่อสุขภาพ 

          ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ กล่าวต่อว่า ตอนนี้เงินบริจาคเหลืออยู่ 7.5 ล้านบาท แบ่งไปใช้หนี้ 5 แสนบาท แต่ก็ยังเหลือหนี้อีกบางส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ ส่วนที่มีการแบ่งเงินไปตามบัญชีต่าง ๆ เนื่องจากกลัวว่าจะถูกอายัด จึงนำเงิน 6.3-6.4 ล้านบาท ไปฝากไว้ที่บัญชีแฟน ส่วนอีกบัญชีเหลือ 1.5 ล้านบาท ตนยอมรับอย่างลูกผู้ชายเลยว่าอยากเก็บเงินให้แม่ให้มากที่สุด จากนั้นจะโพสต์ขายตุ๊กตาหรือกระเป๋า ตอนนี้หยุดรับบริจาคตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว เงินบริจาคที่เหลือตั้งใจว่าฝากให้ได้ดอกเบี้ยสูง และจะแบ่งเงินไว้ในบัญชีของแม่ด้วย ทุกวันนี้ใช้จริง ๆ ต่อเดือนก็ 10,000 บาทนิด ๆ เพราะค่ารักษาไม่เสียเงิน ฟรีหมด มีกรมวัณโรคคอยดูแล

 

          ทั้งนี้ตนอยากกราบขอบคุณและขอโทษทุกท่านที่ไม่ได้พูดความจริงตั้งแต่ทีแรก ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ตอนนี้ตนยอมรับความจริงและออกมาพูดอย่างลูกผู้ชาย ตนเหลือแม่เพียงคนเดียว ตนจะไม่ดราม่าร้องไห้ขอเงินแล้ว ถ้าจะช่วยผมก็ซื้อตุ๊กตาหรือว่ากระเป๋าแทน 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์ออนไลน์  ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น