โจ๋เพี้ยนหนัก เปลือยล่อนจ้อนโดดเกาะหน้ารถชาวบ้าน คลั่งตะโกนบอกเสพยาทุกวัน

จำนวนผู้เข้าชม : 568 22/07/2019

  เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบบริเวณถนนในหมู่บ้าน ฝั่งตรงข้ามวัดทุ่งกู่ด้าย ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจากชาวบ้าน มีหนุ่มเพี้ยนถอดเสื้อผ้าเดินโป๊เปลือยอยู่กลางถนน

          ที่เกิดเหตุพบชาย อายุ 22 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา กำลังเปลือยกายล่อนจ้อนเดินไป-มาตามถนน ท่ามกลางสายตาชาวบ้านจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงทำการปิดล้อมพื้นที่แล้วเกลี้ยกล่อม คาดว่าเกิดจากอาการประสาท ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 10 นาที ก็ไม่เป็นผล กระทั่งมีรถกระบะของชาวบ้านผ่านมา ชายคนดังกล่าวกระโดดขึ้นไปเกาะกระโปรงหน้ารถ แล้วใช้มือทุบกระจกหน้ารถและฝากระโปรงอย่างแรง สุดท้ายเจ้าหน้าที่เข้ารวบตัวชายคนดังกล่าวลงมานอนราบกับพื้นถนนด้วยความยากลำบาก ก่อนได้หาเสื้อผ้ามาคลุมให้ 

 

เสพยา

 

         โดยชายดังกล่าวยังมีอาการหลอน ตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ต่าง ๆ นานา และบอกว่าเสพยาไอซ์และยาบ้าทุกวัน เสพยาทุกชนิดจนเพี้ยน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยึดกระเป๋าเป้ได้ คาดว่าน่าจะเป็นของผู้ก่อเหตุ พบโทรศัพท์มือถือ กางเกงยีนส์ 1 ตัว เสื้อยืดสีขาว 1 ตัว จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ขณะที่ชายคนดังกล่าวยังให้การวกวน จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เขลางค์นคร ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปาง เพื่อตรวจปัสสาวะ พร้อมตรวจสอบประวัติทางจิตเวช เพื่อประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.amarintv.com/news-update/news-21523/408826/
 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น