หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม เปิดใจหลังเฉลยตัวจริง ใน The Mask วรรณคดีไทย

จำนวนผู้เข้าชม : 2264 19/07/2019

หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม แชมป์กรุ๊ปไม้ตรี The Mask วรรณคดีไทย เปิดใจหลังเฉลยตัวจริงแล้ว คือนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ตามคาด


          เข้าสู่การแข่งขันในรอบแชมป์ชนแชมป์ ด้วยความดุเดือด สำหรับรายการ The Mask วรรณคดีไทย ตอนล่าสุด (18 กรกฎาคม 2562) กับการประชันกันระหว่าง 4 หน้ากากแชมป์แต่ละกรุ๊ป ได้แก่ หน้ากากนางวันทอง หน้ากากหลวิชัยคาวี หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม และ หน้ากากนางเมขลา

 

          โดยงานนี้ทั้ง 4 หน้ากาก ต่างก็จัดเต็ม แสดงความสามารถทั้งร้องทั้งโชว์แบบไม่มีใครยอมใคร กระทั่งมาสู่การตัดสิน ซึ่งผู้ที่ต้องเป็นฝ่ายถอดหน้ากาก เฉลยตัวจริงในสัปดาห์นี้ก็คือ หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม แชมป์กรุ๊ปไม้ตรี นั่นเอง


          สำหรับตัวจริงของ หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม The Mask วรรณคดีไทย ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักร้องสาวเสียงดีจากเวที The Voice Thailand ไข่มุก รุ่งรัตน์ นั่นเอง ซึ่งหลังจบรายการ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ IG เปิดใจไว้ดังนี้

 

 

 

          "ใช่เเล้วจ้า หนูคือโสนน้อยเรือนงามเองจ้า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการ @themasksingerth ที่ให้โอกาสหนูได้มาเป็นพี่โสนน้อยเรือนงาม ขอบคุณที่มองเห็นถึงความสามารถของหนู ขอบคุณทีมนักดนตรีทีมทำเพลง ขอบคุณพี่ไอรินพี่เบียร์พี่ม่อนที่อยู่ในทุกสถานการณ์ที่หนูเครียดและกดดัน ขอบคุณพี่เอก้าพี่ดรีม ขอบคุณคอสตูมที่ทำชุดให้พี่โสนน้อยสวยมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ รักที่สุด ขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณพี่ ๆ แดนเซอร์ที่ช่วยให้โชว์ในทุกเพลงสมบูรณ์แบบ ขอบคุณพี่ฟอร์ดมาก ๆ ค่ะ เป็นครั้งที่สองที่ได้ร้องเพลงแล้วมีพี่เป่าเเซกให้ 


          ที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณแฟน ๆ ของพี่โสนน้อยเรือนงาม ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้และคอยเชียร์พี่โสนน้อยเรือนงามมาตลอด ดีใจและเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร้องเพลงบนเวทีเดอะแมส หนูตั้งใจร้องเพลงออกมาให้ดีที่สุดในทุก ๆ รอบ เพลงแต่ละเพลงมันมีความหมายกับหนู และวันนี้หนูคิดว่าหนูทำสำเร็จแล้วกับสิ่งที่หนูตั้งใจ หนูไม่เสียใจเลยที่วันนี้ต้องเปิดหน้ากาก ที่ผ่านมาหนูไม่เคยได้เป็นที่ 1 ไม่ว่ารายการไหน เพราะที่ 1 ไม่ได้การันตีว่าเราจะเป็นผู้ที่สำเร็จกว่าใคร ๆ 


          สุดท้ายนี้ขอบคุณกรุ๊บไม้ตรีมาก ๆ ที่เป็นเพื่อนร่วมทางกันมา ขอโทษที่ทำให้กรุ๊ปเราเป็นแชมป์ไม่ได้ แต่มันมีความสุขมาก ๆ พวกเราทำเต็มที่กับมันที่สุดแล้ว และนั่นแหละค่ะคือชัยชนะของเรา สุดท้ายท้ายสุดขอบคุณพี่โสนน้อยเรือนงามที่สู้ไปกับหนูในทุก ๆ เพลงที่เราร้องร่วมกัน ขอบคุณตัวเองที่กล้าทำในสิ่งที่คิดว่าตัวเองทำไม่ได้สักที รัก #กรุ๊ปไม้ตรี #หน้ากากโสนน้อยเรือนงาม #ไข่มุกรุ่งรัตน์ #kaimooksnickke"ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น