เปิ้ล นาคร เผยนิสัยสามี อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับสงสารลูก แต่เคารพการตัดสินใจ

จำนวนผู้เข้าชม : 1607 18/07/2019

 เปิ้ล นาคร เผยนิสัยส่วนตัวของ สามี อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับตกใจที่รู้ข่าวทั้งคู่เลิกกัน แต่เคารพการตัดสินใจ ถึงเวลาไปต่อไม่ได้ ก็จำเป็นต้องเลิก

 

ภาพจาก Instagram ornanong_panyawong

 

          จากกรณีที่  อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535 ได้โชว์ใบหย่าสามี จบความรัก 26 ปีที่เดินทางมาด้วยกัน ซึ่งเป็นอรอนงค์เองที่บอกว่า เมื่อมีคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ สัมพันธ์ก็ต้องจบลง และรายการคุยแซ่บโชว์ ก็ออกมาคอมเมนต์ว่า คนที่เป็นมือที่สามในสัมพันธ์ของอรและอดีตสามีนั้น แท้ที่จริงแล้วคือน้องในออฟฟิศของอดีตสามี และอรเองก็รู้มาแล้วสักพัก 


          ล่าสุด (18 กรกฎาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์ เปิ้ล นาคร ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของอรอนงค์ โดยเปิ้ลเองบอกว่า ตนรู้จักทั้งคู่ตั้งแต่สมัยที่เรียนที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อตนเห็นข่าว ตนก็ตกใจมากและไม่ทันตั้งตัว
 

ภาพจาก Instagram ornanong_panyawong

 

          อย่างไรก็ตาม ทั้งอรอนงค์และสามีเองเป็นคนน่ารัก สามีคุณอรเป็นคนเรียบร้อยมาก ซึ่งสำหรับตนแล้ว ในเรื่องนี้ ตนสงสารคนเป็นลูกมากกว่า หากเกิดเรื่องที่เราไปด้วยกันไม่ได้ แต่คนที่ยังอยู่และต้องประคองต่อไปก็คือลูก


          ส่วนเรื่องมือที่สามก็เป็นไปได้ หากผู้ชายใจไม่นิ่งพอ ส่วนปมเลิกรากันนั้น ตนบอกได้แค่ว่า ตนเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ หากอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ก็ต้องเลิก แต่ต้องคิดต่อว่า จะทำอย่างไรให้ลูกเรามีความสุขด้วย
 

ภาพจาก Instagram ornanong_panyawong

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
อมรินทร์ ทีวี


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น