สายป่าน - วุฒิ ถือฤกษ์ดี เข้าพิธีแต่งงานเรียบง่ายอบอุ่น นับหนึ่งเริ่มใช้ชีวิตคู่

จำนวนผู้เข้าชม : 508 04/07/2019

 สายป่าน อภิญญา - วุฒิ นันทวุฒิ ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานเรียบง่ายแต่อบอุ่น เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อย่างเต็มตัว เตรียมฉลองพิธีมงคลสมรสค่ำวันนี้

 

 หลังจากที่ก่อนหน้านี้คู่รักสุดแนว สายป่าน อภิญญา กับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ที่คบหากันมากว่า 2 ปี ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาเป็นระยะ ในโทนสีขาว-ดำ พร้อมโพสท่าถ่ายทอดอารมณ์ ความรัก บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองของทั้งคู่ให้แฟนคลับได้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดในช่วงเช้าของวันนี้ (4 กรกฎาคม 2562) ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนเข้าพิธีแต่งงานกันอย่างหวานชื่น

          โดยทั้งคู่ ได้เข้าสู่พิธีหมั้นแบบไทย ถือฤกษ์งามยามดีตั้งขบวนขันหมาก ในเวลา 07.40 น. ซึ่งบรรยากาศภายในงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น มีแขกคนสำคัญมาร่วมแสดงความยินดีอย่างชื่นมื่น ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าว พ่อแม่พี่น้อง ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทร่วมกันตั้งขบวนตั้งแต่เช้าตรู่ มีผู้นำการถือพานขันหมากคือคุณพ่อคุณแม่เจ้าบ่าว พร้อมด้วยคุณพ่อรอง เค้ามูลคดี ที่มาร่วมเป็นเกียรติในขบวน

สายป่าน วุฒิ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram loveroomwedding

 

          งานนี้ สายป่าน เจ้าสาวป้ายแดง ก็มาในลุคหวาน ๆ แต่ยังแฝงความเท่ด้วยชุดเจ้าสาวดีไซน์เก๋มีความเป็นไทยประยุกต์ร่วมสมัยไม่เหมือนใคร สวยลงตัวมาก ๆ ส่วนทาง วุฒิ ก็หล่อเท่ในชุดสูทสีครีมที่ดูเหมาะสมกันมาก ๆ

          ทั้งนี้ จะมีการจัดพิธีฉลองมงคลสมรส ที่ วิลล่า เดอบัว ย่านวัชรพล ในช่วงค่ำวันนี้

สายป่าน วุฒิ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram loveroomwedding

 
สายป่าน วุฒิ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram loveroomwedding

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NinEentertain


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ