แฉภาพ รับน้อง ร.ด. โรงเรียนใน จ.อุบลฯ ให้เด็กแลกลิ้น-ครูแชร์ภาพขำกันสนุกสนาน

จำนวนผู้เข้าชม : 771 04/07/2019

โรงเรียนใน จ.อุบลราชธานี โพสต์ภาพรับน้องนักศึกษาวิชาทหารปี 1 จัดกิจกรรมเล่นเกมให้เด็กแลกลิ้น แถมครูยังเอาภาพไปแชร์คุยกันขำขันอย่างสนุกสนาน 


          วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เฟซบุ๊ก Nutchanon Payakaphan ได้มีการโพสต์ภาพเด็กนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี ขณะกำลังทำกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 โดยในภาพดังกล่าวเด็กทั้งชายและหญิง กำลังเล่นเกมโดยมีการแลกลิ้นกันด้วย ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่า สั่งตรวจสอบครูที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศทุกโรงเรียน แต่โรงเรียนยังปล่อยให้เด็กทำกิจกรรมแลกลิ้นแบ่งปันโรคติดต่อกันอยู่เลย ไม่ต้องถามเลยว่าทำไมการศึกษาไทยไม่พัฒนา ก็บุคลากรมัวแต่ทำเรื่องโง่ ๆ อะ ปลูกฝั่งห่าเหวอะไรกันไม่รู้ ไม่ได้ดูฉลาด.
#ประเทศกำลังพัฒนา


          "ถึงผู้อำนวยการ โรงเรียน_ และสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี กรุณาชี้แจงกรณีโรงเรียนปล่อยให้มีกิจกรรมอุบาทว์เสี่ยงต่อการติดโรคของนักเรียน รวมถึงมาตรการในการป้องกันการเกิดกิจกรรมอุบาทว์ซ้ำซากด้วยครับ"

 


          นอกจากนี้ยังมีการเผยข้อความแชตไลน์กลุ่มของโรงเรียน โดยระบุว่า ผู้ที่เป็นครูของโรงเรียนนี้ได้ส่งภาพดังกล่าวเข้ามาในกลุ่ม พร้อมกับข้อความบอกว่า "ดูภาพนี้แล้ว อย่าฟินกันนะครับ" จากนั้นได้มีคนอื่น ๆ เข้ามาส่งสติ๊กเกอร์ขำกันอย่างสนุกสนาน
 

 

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น