ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เปิดชีวิตลำเค็ญ จากนายแบบเป็นคนป่วย ไม่มีข้าวกิน - เคยคิดฆ่าตัวตาย

จำนวนผู้เข้าชม : 839 03/07/2019

 ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เผยชีวิตสุดลำเค็ญ เงินเก็บ 200,000 บาท ต้องใช้ไปกับการรักษาตัว เคยคิดสั้นจะฆ่าตัวตาย แต่หันไปมองแม่แล้ว อย่างไรก็ขอสู้ต่อ

 

               จากกรณีที่ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตดารา ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของชายแฮ็ค พร้อมกับขอความช่วยเหลือ หลังจากที่เจ้าตัวป่วยด้วยโรควัณโรคทับต่อมน้ำเหลือง จนกลายเป็นคนป่วยหนัก ร่างกายซูบผอม ซ้ำคุณแม่ที่อยู่ด้วยกันยังเจอโรคร้ายหลายโรครุม 

 

               ล่าสุด (2 กรกฎาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ไปพบกับธีร์ที่บ้านพักในโครงการเอื้ออาทร ใน จ.เชียงใหม่ โดยหลังจากที่ธีร์ป่วย เจ้าตัวต้องออกจากงาน และเอาเงินเก็บมารักษาตัวจนหมด

              ทั้งนี้ ธีร์ได้เล่าชีวิตอันผกผันของตัวเองว่า ตนเองออกจากวงการบันเทิง และย้ายมาที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อปี 2559 ตอนนั้น ธีร์ทำงานบริษัทเอกชน และขายของหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

               จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ธีร์ป่วยด้วยโรควัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง และแม่เองก็อายุ 80 ปีแล้ว ชรามาก เงินเก็บที่มีกว่า 200,000 บาท ต้องจ่ายเพื่อรักษาตัวและใช้จ่ายในครอบครัวจนหมด

              ตอนนี้ ธีร์มีค่าใช้จ่ายเดือนละหมื่น ทั้งค่าเช่าห้อง ค่ายา ค่าน้ำ ค่าไฟ และค่ายาอีก 5,000 กว่าบาท เพื่อนฝูงในวงการก็ช่วยเหลือบ้าง แต่ตนยังต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ตนไม่มีรายได้ ตนอยากหายดีและกลับไปทำงานอีกครั้ง

               ก่อนหน้าที่ตนจะป่วย ตนมีพี่น้องรวมแล้ว 5 คน แต่มีเพียงแม่ที่ดูแลใกล้ชิด พี่น้องก็ไม่ได้เข้ามาดูแล บางวันไม่มีกินตนก็เคยคิดว่าจะฆ่าตัวตาย แต่แล้วตนหันไปมองแม่ ก็คิดว่าอยากจะสู้ต่อไปอีก ถ้าตนตายไปแล้ว ใครจะเลี้ยงแม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการทุบโต๊ะข่าว


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น