เขตต์ ตอบแล้ว หลังดราม่าหนักปมรักครั้งเก่า - พี่อ้อย ขอโทษ หากทำให้ระคายหัวใจใคร

จำนวนผู้เข้าชม : 935 02/07/2019

 เขตต์ ฐานทัพ ขอไม่ออกความเห็น หลังดราม่าหนักปมรักครั้งเก่า คนโยงพูดถึง นุ่น วรนุช ด้านดีเจพี่อ้อย ขอโทษ เชื่อ เขตต์ เจตนาดี และไม่ได้พูดในเชิงไม่ให้เกียรติใครเลย อยากให้ดูเต็ม ๆ ทั้งรายการ

   กลายเป็นดราม่าคุกรุ่นมาหลายวันในโลกออนไลน์ หลังจากอดีตพระเอกคนดัง "เขตต์ ฐานทัพ" ไปออกรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ ทางช่อง GMM25 โดยได้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตครอบครัว และมีส่วนหนึ่งที่พูดถึงความรักครั้งเก่า ที่เจ้าตัวยอมรับว่าผิดเองคนเดียว จนทำให้หลายคนโยงไปถึง "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" ซึ่งเมื่อมีกระแสข่าว ทางนางเอกสาวก็ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ว๊อทททททททททททท" แต่ดูเหมือนว่าฝั่งคุณสามี "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" จะเดือดกว่าเป็นไหน ๆ กับแคปชั่น "เงินหมดสิเรา"

             ล่าสุด (1 กรกฎาคม 2562) รายการ APOP บันเทิง ทางช่อง 34 ได้ติดต่อสอบถามไปยัง เขตต์ ฐานทัพ ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวบอกว่า ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย สิ่งที่พูดเป็นการบอกเล่าชีวิตของตนจากคำถามของพิธีกร ทั้งรายการเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของตนเอง ภรรยา และลูก ไม่ได้พูดถึงคนอื่นหรือว่าพูดถึงใคร ประเด็นที่เกิดขึ้น เกิดจากการตีความ การเล่าข่าวของคนอื่น พอเป็นข่าวออกไปก็มีหลายกระแส ทั้งด่า ทั้งให้กำลังใจ ก็ไม่เป็นไรหากใครจะด่า คนจะมองยังไง ก็เป็นสิทธิ์ของแต่ละคน

             ตนให้ความสำคัญกับความถูกต้องและความจริงดีกว่า ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้ถึง 20 ปี ไม่ได้ต้องการให้เป็นข่าว หรือว่าต่อความยาวสาวความยืด

ภาพจาก Instagram Kate Thunthup

          ด้าน ดีเจพี่อ้อย บอกว่า ได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ในฐานะที่เป็นพิธีกรในวันนั้น ต้องขอโทษด้วย หากทำให้ระคายหัวใจของใคร หากใครได้ดูรายการในวันนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ จะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนไปกระทบใคร เพราะรายการของตนไม่ใช่รายการข่าวบันเทิงที่ต้องมาตามแฉ ตนก็ยังแอบงงเล็กน้อยที่กลายเป็นดราม่า

         ดีเจพี่อ้อย ชี้แจงต่อว่า วันนั้นที่คุยกันในรายการ เป็นประเด็นของคุณเขตต์และภรรยา ไม่มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่าให้ไปกระทบกระเทือนใคร คุณเขตต์บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตนเอง ซึ่งตนก็รู้ดีว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะภรรยาของคุณเขตต์ก็อยู่ในรายการด้วย และคนรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว

          ในส่วนที่มีการขายของหลังรายการ ก็เหมือนรายการทีวีอื่น ๆ ทั่วไป อาจจะมีการแปลเจตนาผิดไป ซึ่งตนขอยืนยันว่า คุณเขตต์ไม่ได้ต้องการเอารักครั้งเก่ามาหากิน เพราะมันแยกส่วนกันค่อนข้างชัดเจน ระหว่างเนื้อหาในรายการและช่วงขายของ อีกทั้งคุณเขตต์ยังไม่ได้มีการพูดในเชิงที่ไม่ให้เกียรติรักครั้งเก่าแต่อย่างใดเลย

            ส่วนที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่ตอนนี้ พี่อ้อยเชื่อว่าหลายคนยังไม่ได้ดู แต่พอมีคนเฮไปทางความคิดเห็นนี้ คนก็เลยเฮตาม ตนอยากวอนให้ไปดูก่อน หากได้ดูแล้ว ตนเชื่อว่าต้องเข้าใจเจตนาดีของคุณเขตต์อย่างแน่นอน

            "ในรายการไม่ได้มีส่วนไหนที่ตั้งใจจะพูดถึงความรักครั้งเก่า หรือจะตั้งใจให้กระทบกระเทือนใคร แม้กระทั่งของเขตต์เอง พี่อ้อยก็รู้สึกว่า วันนั้นที่เค้าตอบ เค้าพูดว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจากเค้าทั้งหมด และเอาจริง ๆ แล้ว ก็จะแตะเรื่องเก่ามากไม่ได้ เพราะในที่สุดนะคะ เขตต์เองก็มีครอบครัวแล้ว หรือแม้กระทั่งคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความรักครั้งเก่าต่างก็มีครอบครัวแล้ว และในวันนั้นภรรยาของน้องเขตต์ก็นั่งอยู่ตรงนั้น

            ...มีใครก็ตามทีที่รู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในรายการ ในฐานะคนทำรายการคนนึง พี่อ้อยต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ด้วย เพียงแต่ว่าถ้าไปดูทั้งรายการ พี่ยืนยันว่าจะเห็นเจตนาว่า วันนั้นที่ได้ดูรายการทั้งหมด เราได้วิธีคิดอะไรจากความรักของน้องเขา

            เพราะจริง ๆ อย่างน้องนุ่นเอง ก็ยังทำงานกันในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์เนอะ ถ้าเกิดว่ามีอะไรไม่สบายใจอย่างที่พี่อ้อยบอกว่า ก็ต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ แต่ถามว่าจะเป็นการเอาเรื่องของน้องมาทำมาหากินมั้ย พี่ยังไม่มองไปถึงจุดนั้น" ดีเจพี่อ้อย กล่าว

ภาพจาก Instagram nuneworanuch

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น