โอ๋ - ตั๊ก ทำดีไม่ต้องบอกใคร ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ น้องวันใหม่ หลังมีข่าวโดนโกง

จำนวนผู้เข้าชม : 957 27/06/2019

  เปิดความจริงที่หลายคนยังไม่รู้ โอ๋ ภัคจีรา - ตั๊ก บงกช นางฟ้าใจดี ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ น้องวันใหม่ หลังมีข่าวโดน ออฟฟี่ แม็กซิม โกงเงินบริจาค

 

          จากกรณีที่มีคนออกมาแฉ พฤติกรรมของ ออฟฟี่ แม็กซิม แบบรัว ๆ จนกลายเป็นที่จับตา กระทั่งมีประเด็นร้อน ๆ ว่าด้วยเรื่องเงินบริจาคช่วยเหลือ น้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หายใจเองไม่ได้ต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจ โดยให้คนโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีของออฟฟี่เอง ซึ่งก็มีคนมาแฉว่าแม่ของน้องได้รับเงินเพียงหมื่นกว่าบาทเท่านั้น ทั้งที่ยอดบริจาคเท่าที่คนแปะสลิปในคอมเมนต์มาให้ ก็มีกว่า 2 หมื่นบาท ยังไม่รวมเงินที่คนโอนไม่ลงสลิปให้อีก

          ล่าสุด (26 มิถุนายน 2562) ก็ได้มีการเปิดเผยจากเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ว่า ที่จริงแล้ว น้องวันใหม่ ได้รับเครื่องช่วยหายใจตั้งนานแล้ว ซึ่งมีนางฟ้าใจดีซื้อบริจาคให้ ซึ่งนางฟ้าก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น 2 นักแสดงสาว โอ๋ ภัคจีรา และ ตั๊ก บงกช ซึ่งหากใครที่เคยตามข่าวของ น้องวันใหม่ ก็จะทราบกันดีว่า ทั้ง โอ๋ และ ตั๊ก ต้องการให้ความช่วยเหลือแก่ น้องวันใหม่ โดยที่ไม่ต้องประกาศออกสื่อนั่นเอง

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งคู่เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า คนทำดีไม่ต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ หากไม่มีดราม่านี้หลายคนก็คงไม่ทราบข่าวความดีของทั้งคู่ น่านับถือในน้ำใจ และต้องบอกว่า สวยทั้งกายทั้งใจจริง ๆ

โอ๋ ภัคจีรา

ภาพจาก Instagram ohpak

 
โอ๋ ภัคจีรา

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น