แจ้ ดนุพล ลั่นความอดทนมีจำกัด หลัง เบิ้ม แกรนด์เอ็กซ์ ฟ้องระงับคอนเสิร์ตใหญ่

จำนวนผู้เข้าชม : 1259 22/06/2019

แกรนด์เอ็กซ์ ส่อเค้าวุ่นวาย หลังเบิ้ม มือกลอง ยื่นฟ้องวงไม่ให้ไปร่วมเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ ด้านพี่แจ้ออกแถลง พยายามทุกทางไม่ให้เกิดปัญหา จากนี้ถ้าไม่นิ่ง ก็ไม่เกรงใจกันอีกแล้ว

 

แจ้ ดนุพล

         เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์ทีเอ็นเอ็น รายงานว่า นายประสิทธิ์ ไชยะโท หรือ เบิ้ม แกรนด์เอ็กซ์ มือกลองของวง ได้ยื่นฟ้องสมาชิกของวงและแอดมินเพจ วงแกรนด์เอ็กซ์ Official กับบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด หลังจากที่เบิ้มเอง ซึ่งเป็นสมาชิกตั้งแต่ก่อตั้งวง กลับไม่ได้รับเชิญให้ไปเล่นในคอนเสิร์ต แกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

         ทั้งนี้ เบิ้มเองได้เรียกร้องเงินทั้งหมด 5 ล้านบาท และขอให้ศาลคุ้มครอง ไม่ให้มีการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้ ทางวงเองเคยจัดคอนเสิร์ต และทางเบิ้มเองมาทราบว่า ตนเองได้รับเงินค่าตัวไม่เท่ากับคนอื่น

 


          ล่าสุด วันที่ 22 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊ก วงแกรนด์เอ็กซ์ Official ได้ออกแถลงการณ์ต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ว่า พี่แจ้ ดนุพล ในฐานะของผู้บริหารและจัดการคอนเสิร์ต แกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์ ได้เสียใจต่อเรื่องดังกล่าว ที่หนึ่งในสมาชิกของวง มีข้อเรียกร้องและเงื่อนไข ที่ขัดแย้งต่อมติส่วนรวม และออกไปแถลงข่าวจนทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งพี่แจ้เอง อยากฝากถึงแฟน ๆ ว่า พี่แจ้ได้พยายามให้เกียรติ มีมารยาท เสียสละ อดทน อดนิ่งแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดภาพที่ไม่น่ามอง แต่สุดท้ายแล้ว ทุกอย่างก็มีข้อจำกัด ซึ่งหากในอนาคต ทุกอย่างยังไม่นิ่ง เราทุกคนก็พร้อมจะปกป้องสิทธิ์และเกียรติกันบ้าง ไม่ยอมนิ่งอีกต่อไป
 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น