อองตวน ขอโทษดราม่าเลิก ชิปปี้ ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน

จำนวนผู้เข้าชม : 1034 21/06/2019

 อองตวน ปินโต เปิดใจขอโทษ ปมเลิก ชิปปี้ แล้วมีดราม่าเรื่องมือที่สาม รับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะไม่ได้เจตนา ขอรับผิดไว้คนเดียว

 กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในวงการบันเทิง สำหรับข่าวคราวการเลิกรากันระหว่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ และ อองตวน ปินโต ซึ่งก็มีข่าวลือเรื่องมือที่สามออกมาอย่างหนาหู แถมนางเอกสาวยังมีการโพสต์แรงเกี่ยวกับ "แกงกะหรี่"กระทั่งนางงามสาว นิโคลีน พิชาภา ถูกโยงเข้ามาเอี่ยวด้วย ก่อนเจ้าตัวจะปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกัน

           ล่าสุด (20 มิถุนายน 2562) อองตวน ปินโต ก็ได้ออกมาเปิดใจ ขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยขอยอมรับผิดทุกอย่างคนเดียว ยอมรับว่านอกใจชิปปี้ แต่ไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะไม่ได้เจตนา ยืนยันว่าการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่สามหรือใครทั้งนั้น สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

           "ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

           เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา

           ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจ ไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมาก ๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่สาม มือที่สี่ หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

           ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลาย ๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว"

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

 

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

 

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น