หนังรัก 2 ปีฯ เข้าโรงแต่ไร้คนจอง แม้ปั้นจั่นขอโทษ ปมให้ทุกคนไปทำมาหากิน

จำนวนผู้เข้าชม : 1099 21/06/2019

 ปั้นจั่น ปรมะ หลังโดนดราม่า การเมืองไทย ทำให้หนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน มีสิทธิ์วืด เข้าโรงวันแรกที่นั่งยังโล่ง แม้ ปั้นจั่น ปรมะ ออกมาขอโทษปมโพสต์วิจารณ์การเมืองแล้วก็ตาม

  กลายเป็นกระแสดราม่าที่โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ภายหลังนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์แสดงความคิดเห็นด้านการเมือง จนถูกคนประกาศแบนหนังเรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ งานเข้าจนเจ้าตัวต้องกล่าวขอโทษกลางเวทีงานรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ยกมือไหว้ขอโทษทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับ และทุกคนที่เป็นต้นเหตุให้หนังได้รับผลกระทบไปด้วย พร้อมขอให้ทุกคนให้โอกาส เปิดใจกับหนังเรื่องนี้ เพราะทุกคนตั้งใจทำงานมาอย่างหนัก 

ภาพจาก สำนักข่าว INN

 

ภาพจาก สำนักข่าว INN

 

        ล่าสุดวันนี้ 20 มิถุนายน 2562 เข้าโรงภาพยนตร์เป็นวันแรกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ซึ่งนำแสดงโดยหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ และสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่ดูเหมือนว่าโรงหนังเรื่องนี้หลายแห่งยังคงเงียบเหงา เพราะเมื่อเช็กที่นั่งโรงภาพยนตร์หลายแห่งทั่วประเทศ พบว่าแทบยังไม่มีคนจองเลย มีเพียงที่นั่งแถว E ซึ่งต่างรู้กันดีว่าเป็นที่นั่งที่ทุกโรงจะล็อกไว้เป็นธรรมเนียม

 

 

 

 

 

 
         ทั้งนี้ ชาวเน็ตบางส่วนก็มองว่าสังคมน่าจะแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับผลงาน ประเทศประชาธิปไตยทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นทุกเรื่อง รวมถึงด้านการเมือง นอกจากนี้ อาจเป็นเพราะวันนี้เป็นวันทำงาน ซึ่งช่วงหลังเลิกงาน หรือวันเสาร์-อาทิตย์ คนอาจเยอะขึ้นหรือไม่ อย่างไรก็ตาม หลายคนก็มองว่า คนคงกำลังทำมาหากิน หรือเอาเงินไปทำบุญ ตามที่หนุ่มปั้นจั่นได้แนะนำไว้ จึงไม่ว่างไปชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว
 

 

 

 

 
ภาพจาก รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Love Battle, Major Cineplex, Instagram punjanprama


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น