หนุ่ม อบต. เล่านาทีไล่ควบยิงเด็กแว้นตาย ฟิวส์ขาดลูกป่วยยังมาเบิ้ลท่อ พอกันที !

จำนวนผู้เข้าชม : 763 19/06/2019

 คืบเด็กแว้นถูกยิงดับที่ จ.ชัยภูมิ พบมือยิงคือหนุ่ม อบต. รับทนฟังเสียงมานาน เคยเตือนแล้วไม่เลิก ฟิวส์ขาดแว้นดังจนลูกป่วยนอนไม่หลับ คว้าปืนซ้อนท้ายเพื่อนไปลงมือ
 

 
หนุ่ม อบต.
ภาพจาก สปริงนิวส์

หนุ่ม อบต.
ภาพจาก สปริงนิวส์


          จากกรณี นายศราวุธ สอนกอก ถูกยิงเสียชีวิต ใกล้กันพบรถแต่งซิ่งไม่ติดป้ายทะเบียน กลางถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว (ขาเข้าเมืองชัยภูมิ) ช่วงบ้านโคกแพงพวย ต.ละหาน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ กลางดึกวันที่ 18 มิถุนายน 2562 โดยเพื่อนผู้ตายให้การว่า นัดกันออกมาขี่รถเล่น 6 คน ระหว่างจอดรอเพื่อน มีคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มา 1 คัน ก่อนควักปืนออกมายิงใส่ผู้ตาย และขี่รถหลบหนีไปนั้น

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 19 มิถุนายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ต่อมาตำรวจได้ควบคุมตัว นายอภิเชษฐ์ ทาสิมมา เจ้าหน้าที่ อบต.ละหาน พร้อมทั้งจับกุม นายธนพล จันทร์น้ำใส ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์มาให้นายอภิเชษฐ์ซ้อนท้ายไปก่อเหตุ

 

หนุ่ม อบต.
ภาพจาก สปริงนิวส์


           นายอภิเชษฐ์ สารภาพว่า เป็นคนลงมือยิงผู้ตายจริง ที่ก่อเหตุไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวใด ๆ ตนได้ให้นายธนพลขี่รถตามกลุ่มรถเด็กแว้น เนื่องจากกลุ่มรถเด็กแว้นที่มาจากทุกอำเภอในจังหวัด มารวมตัวกันประลองความเร็วที่ช่วงหมู่บ้านโคกแพงพวย เขต อ.จัตุรัส เชื่อมต่อบ้านไร่ลำชี ต.กะฮาด อ.เนินสง่า เป็นประจำ เคยแจ้งตำรวจแล้วแต่ก็เงียบ ตนไม่รู้ว่าเด็กกลุ่มนี้รู้จักเจ้าหน้าที่หรือไม่ แต่ที่รู้คือแจ้งไปเท่าไร เด็กแว้นก็ยังออกมาแว้นกันเหมือนเดิม

             เมื่อกฎหมายช่วยไม่ได้ ซ้ำลูกของตนก็ป่วยอยู่จนพักผ่อนไม่ได้ ตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนเลยเที่ยงคืนไปแล้ว ตนจึงตัดสินใจใช้ศาลเตี้ยฆ่าหัวหน้าเด็กแว้นตาย

           ทั้งนี้ หลังจากสอบปากคำเสร็จ ตำรวจได้แจ้งข้อหานายอภิเชษฐ์ ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นตาย และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ก่อนจะพาตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

 

หนุ่ม อบต.
ภาพจาก สปริงนิวส์


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น