ปุ๊กกี้ ยอมรับ ติดยามานับสิบปี จนถึงขั้นเบลอ ครอบครัวต้องลำบาก ก็เพราะตน

จำนวนผู้เข้าชม : 692 19/06/2019

  ปุ๊กกี้ ไม่เครียด ให้ความร่วมมือตำรวจ สารภาพติดยากว่า 10 ปี จนทำให้บางครั้งมีอาการเบลอ และทำครอบครัวตกอยู่ในฐานะลำบาก ด้าน ตร. เผยผลสอบยังไม่พบดาราเอี่ยว แต่หากพบหลักฐานเชื่อมโยง ดำเนินคดีไม่ละเว้น

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 สำนักข่าว INN รายงานว่า พล.ต.ท. ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. กล่าวถึงความคืบหน้าในการสอบสวน ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง, สามีปุ๊กกี้ และนายหง เจิ้ง อี้ ชาวไต้หวัน ตลอดทั้งคืนว่า ได้ตั้งคณะทำงานเพื่อสืบสวนขยายผลขบวนการค้ายาเสพติด ดาราและชาวไต้หวัน โดยให้ พล.ต.ต. ชาตรี ไพศาลศิลป์ รอง ผบช.ปส. เป็นหัวหน้าคณะทำงานชุดคลี่คลายคดี เบื้องต้นในส่วนของปุ๊กกี้ ยอมรับว่า ติดยาเสพติดมากว่า 10 ปี จนทำให้บางครั้งมีอาการเบลอ และส่งผลกระทบต่อครอบครัวในหลายด้าน และจนถึงขณะนี้ยอมรับว่าการกระทำของตนเองส่งผลให้ครอบครัวตกอยู่ในฐานะลำบาก รวมถึงในอนาคตด้วย

        ขณะที่การสอบสวนขยายผล ปุ๊กกี้ ให้การยอมรับว่าเป็นผู้เจรจากับผู้ค้าชาวไต้หวันที่ถูกจับกุมด้วยตัวเอง แต่ยังไม่ให้การซัดทอดถึงดารา นักแสดง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงรายใด เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดในเครือข่ายของปุ๊กกี้ แต่หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงและมีความแน่ชัดไปถึงบุคคลใด ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เจ้าหน้าที่ก็ไม่มีการละเว้นเช่นกัน

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา
 

        ทั้งนี้ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เตรียมประสานไปยังประเทศไต้หวัน เนื่องจากมีผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่เดินทางออกนอกประเทศไทยไปก่อนที่ชุดจับกุมจะเปิดปฏิบัติการ ซึ่งที่ผ่านมาไต้หวันให้ความร่วมมือกับทางการไทยเป็นอย่างดีในการติดตามตัวนักค้ายาเสพติดมาดำเนินคดี

        อย่างไรก็ตาม บรรยากาศตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ปุ๊กกี้มีอาการผ่อนคลายขึ้น ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ส่วนการนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลเพื่อฝากขัง เมื่อครบก็จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังทันที

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น