เมียหนุ่มเคอรี่ รับชายเสื้อแดงในคลิปรุมตีคู่กรณีคือสามี-ปัดเปลี่ยนเสื้อหนีความผิด

จำนวนผู้เข้าชม : 826 17/06/2019

  เมียหนุ่มเคอรี่ถูกยิง รับสามีคือชายเสื้อแดงในคลิปรุมตีคู่กรณี เปลี่ยนเสื้อเพราะเปื้อน ตำรวจเตรียมออกหมายจับเพิ่ม 4 ราย ยันมีคนเสียชีวิต 1 ราย อีกรายปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ 

          วันที่ 16 มิถุนายน 2562 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า น.ส.เฉลิมขวัญ ง่วนกี่ หรือ ฟ้า ภรรยาของนายวีรวัฒน์ หนุ่มเคอรี่ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีคลิปชายคล้ายสามีสวมเสื้อสีแดง กำลังใช้ค้อนรุมทำร้ายฝ่ายตรงข้ามว่า ตนไม่ทราบเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะช่วงเวลานั้นตนนอนอยู่ที่บ้าน มาเห็นตอนที่นายวีรวัฒน์ถูกยิงแล้ว แต่ดูจากคลิปก็ยอมรับว่า ชายเสื้อสีแดงคือสามีของตนจริง 

          น.ส.เฉลิมขวัญ กล่าวต่อว่า ตอนถูกยิงเสียชีวิตที่สามีสวมเสื้อเคอรี่สีส้ม แต่ตอนถูกยิงสวมเสื้อสีแดงนั้น เพราะตอนพาเข้าไปในบ้านเลือดออกเยอะ พ่อจึงเปลี่ยนให้ แต่ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อเพื่อหลบหนีความผิด ส่วนแม่สามียังไม่เห็นคลิปดังกล่าว เรื่องภาพที่สามีสวมเสื้อวินนั้น สามีขี่รถส่งของและส่งอาหารเป็นหลัก แต่มีขี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างบ้าง

          ด้าน พล.ต.ท. สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า หลังจากออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา จับได้แล้ว 2 ราย คือ นายปิยะ พวงเกษตร และนายรังสรรค์ ศรีไชยากร ส่วนนายวันชัย มงคลเข็ม ยังคงหลบหนี นอกจากนั้นยังจับกุมนายเจริญ เจริญผล ที่มีพยานยืนยันว่าใช้อาวุธปืน และตรวจค้นพบอาวุธ เจ้าหน้าที่กำลังออกหมายจับอีก 4 ราย คือ นายประมุข วิเชียรดิลกกุล, นายพันธ์ศักดิ์ พละทรัพย์, นายจิรพงศ์ วิบุลย์รัชกิจ และนายเบียร์ ซึ่งหมายจับทั้งหมดจะมีมากกว่า 7 ราย ขณะนี้กำลังเร่งสอบปากคำ

          ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้มีแค่นายวีรวัฒน์คนเดียวเท่านั้น ส่วนนายวัชรินทร์ งาเฉลา ที่มีข่าวเสียชีวิตนั้น ชีพจรหยุดเต้นระหว่างนำส่งโรงพยาบาล แต่ได้ปั๊มหัวใจขึ้นมาใหม่ และเข้ารับการผ่าตัดแล้ว 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น