ทลาย 2 ผับดัง โดม - เวก้า วัยรุ่นมั่วยา ฉี่ม่วงนับร้อย - แชร์ภาพ จนท. ซับเลือด หญิงแก้วบาดขา

จำนวนผู้เข้าชม : 671 15/06/2019

 ฝ่ายปกครองบุกจับ 2 ผับดัง จ.ฉะเชิงเทรา และ จ.ชลบุรี เปิดเกินเวลา ปล่อยเด็กเข้า พบยาเสพติดอื้อ นักเที่ยวฉี่ม่วงนับร้อย พบชุลมุนทิ้งยา ขว้างขวดเกลื่อนพื้น
 

          ฝ่ายปกครองบุกจับ 2 ผับดัง จ.ฉะเชิงเทรา และ จ.ชลบุรี เปิดเกินเวลา ปล่อยเด็กเข้า พบยาเสพติดอื้อ นักเที่ยวฉี่ม่วงนับร้อย พบชุลมุนทิ้งยา ขว้างขวดเกลื่อนพื้น
 

 
ทลาย 2 ผับดัง

ทลาย 2 ผับดัง

 

          เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดย นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับ สืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นำกำลังเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบ สถานบันเทิง Dome Party & Music พื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา และสถานบันเทิง เวก้า สัตหีบ พื้นที่ จ.ชลบุรี  หลังได้รับการร้องเรียนว่า สถานบันเทิงทั้งสองแห่งเปิดเกินเวลา และปล่อยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปใช้บริการ และมีการมั่วสุมเสพยาเสพติดภายในร้าน

          ทั้งนี้ ก่อนเข้าจับกุม พนักงานฝ่ายปกครอง (สายลับ) ได้แฝงตัวเป็นนักเที่ยวเข้าทำการสืบสวน เมื่อเวลา 01.30 น. ซึ่งเลยเวลาเปิดทำการตามกฎหมายของสถานบริการไปแล้ว ก็พบว่าร้าน ทั้ง 2 แห่ง ยังคง ให้บริการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามปกติ

 

ทลาย 2 ผับดัง

ทลาย 2 ผับดัง


          เมื่อกำลังของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเดินทางมาถึง พบว่าสถานบริการ พื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา มีนักเที่ยว จำนวนกว่า 600 คน กำลังดื่มกินอยู่ภายในร้าน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้ตรวจค้นตัว นักเที่ยว พบอาวุธปืนพกสั้น 2 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุน ยาเสพติดหลายชนิด ถูกนักเที่ยวแอบทิ้งไว้เกลื่อน ทั้งใต้โต๊ะ ถังขยะ ในถังน้ำแข็ง และในห้องน้ำ พบยาบ้า จำนวน 4 เม็ด ยาเคและยาไอซ์ รวม 90 ห่อ ยาอี จำนวน 25 เม็ด กัญชา จำนวน 2 ห่อ พร้อมอุปกรณ์การเสพเป็นจำนวนมาก

          เจ้าหน้าที่ ปปส. ได้นำตัวนักเที่ยวแยกชายหญิง เพื่อตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ ผลการตรวจสอบพบว่า นักเที่ยวมีปัสสาวะเป็นสีม่วง จำนวน 89 คน เป็นชาย 54 คน เป็นหญิง 35 คน นักเที่ยวไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 211 ราย พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการจำนวน 150 คน โดยนักเที่ยวมีอายุต่ำสุดเพียง 14 ปี โดยเจ้าหน้าที่จึงได้ตั้ง 8 ข้อหากับ ผู้รับใบอนุญาตสถานบริการ จึงได้ตั้ง 8 ข้อหากับ นางชุลีพร กฤตยพงษ์ ผู้รับใบอนุญาตสถานบริการ Dome Party

 

ทลาย 2 ผับดัง

ทลาย 2 ผับดัง


          ส่วนร้าน เวก้า สัตหีบ พบนักเที่ยว มีปัสสาวะสีม่วง จำนวน 14 คนเป็นชาย 9 คน หญิง 5 คน และมีเยาวชนเข้าไปใช้บริการ 16 คน พบนักเที่ยวไม่พกบัตร จำนวน 71 คน โดยพบยาเสพติด เคตามีน จำนวน 6 ซอง จึงได้แจ้ง 8 ข้อกล่าวหาเจ้าของผับ เวก้า สัตหีบ

          ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก ล่า ได้เผยภาพน่าประทับใจหลังเจ้าหน้าที่แสดงตัวเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง ทำให้เกิดเหตุชุลมุน มีการขว้างปา ขวดเหล้า ขวดเบียร์ลงพื้นเกลื่อนพื้น ทำให้หญิงที่มาเที่ยวถูกเศษแก้วบาดเท้า เเต่มีสมาชิกกองอาสารักษาดินเเดนท่านหนึ่ง ได้รีบเข้าไปเอาทิชชู่ซับห้ามเลือดให้ก่อน โดยคุกเข่าทั้งในเครื่องเเบบทั้งที่ไม่ได้รู้จักกัน ทำให้มีหลายคนเข้ามายกย่องน้ำใจของเจ้าหน้าที่ท่านนี้จำนวนมาก

 

ทลาย 2 ผับดัง

ทลาย 2 ผับดัง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ล่า


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INNชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น