ร่วมอาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เสียชีวิตอย่างสงบ - บริจาคอวัยวะเพื่อศึกษา

จำนวนผู้เข้าชม : 852 14/06/2019

  น้ำตาล เดอะสตาร์ 5  เสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ด้านครอบครัวมอบอวัยวะบางชิ้น เพื่อใช้ในการศึกษาให้โรงพยาบาลศิริราช

 

         ถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งของวงการบันเทิง ที่ได้สูญเสียอีกหนึ่งดาวประดับวงการ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เมื่อล่าสุด วันที่ 14 มิถุนายน 2562 ทางครอบครัวได้แจ้งให้ทราบว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

         ทั้งนี้ นายวิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อของน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์ เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ระบุว่า น้ำตาล จากไปอย่างสงบและสวยงาม เมื่อเวลา 02.17 น. และด้วยความปรารถนาดีของครอบครัว ก็ได้มีการอนุญาตให้ทีมแพทย์นำชิ้นส่วนภายในของน้ำตาลที่สงสัย ไปศึกษาและชันสูตร เพื่อเป็นความรู้ในอนาคตต่อไป

 

         ก่อนหน้านี้ (13 มิถุนายน) ทางโรงพยาบาลศิริราช ได้มีการแถลงอาการของน้ำตาล และยืนยันว่า เคสของน้ำตาลนั้น เกิดขึ้นได้น้อยมากทั่วโลก ทางแพทย์เองยังหาสาเหตุไม่พบว่าเลือดออกจากอะไร จึงเป็นการรักษาไปตามอาการ และน้ำตาลอยู่ได้ด้วยเครื่อง ECMO 


         สำหรับ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว ได้เข้าประกวดรายการเดอะสตาร์ 5 ในรุ่นเดียวกันกับสิงโต เดอะสตาร์ มีผลงานอย่างภาพยนตร์เรื่อง เทวดาท่าจะเท่ง ข้ามเวลาหารัก และรับบทเป็น หมวดรัน ในซิตคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ อีกด้วยชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น