ข้อความจากเพื่อนสนิท 16 ปี ถึง น้ำตาล พรั่งพรูความทรงจำ หลับให้สบายบนสวรรค์

จำนวนผู้เข้าชม : 1073 14/06/2019

 เปิดข้อความบอกลา จากเพื่อนสนิทของน้ำตาล เดอะสตาร์ ที่คบหากันมานานกว่า 16 ปี เจอกันตั้งแต่ ม.1 และน้ำตาล ก็ได้ไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน ยังมีวิดีโอที่อยากให้น้ำตาลได้ดู แต่เสียใจที่วันนี้ เอาไปให้ดูไม่ได้

 

ภาพจาก Instagram numtarny

 
           ข่าวการจากไปของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นำมาซึ่งความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมากต่อทั้งครอบครัวและแฟนคลับ ซึ่งหลายคนก็ได้มาร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้ รวมไปถึงคุณฟาน เพื่อนสนิทของน้ำตาล ที่คบหากันมานานกว่า 16 ปี ตั้งแต่ ม.1 และน้ำตาลก็ได้เดินทางไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับคุณฟานที่ต่างประเทศ ซึ่งเมื่อคุณฟานได้รับข่าวว่าน้ำตาลเสียชีวิต คุณฟานก็ได้พรั่งพรูความในใจออกมา และบอกเล่าถึงมิตรภาพที่สวยงามที่ทั้งสองคนมีให้แก่กัน


          ทั้งนี้ คุณฟาน ได้เผยข้อความว่า ตนรู้จักกับน้ำตาลมาประมาณ 15-16 ปีแล้ว และยังจำได้ถึงตอนที่เจอกันครั้งแรกในค่าย ม.1 น้ำตาลกำลังเต้นท่าบริทนีย์ สเปียร์ส ในห้องนอนคนเดียว แล้วตนกับมายก็เดินมาเห็น แล้วก็หัวเราะจนเป็นเพื่อนกัน

 

 

          น้ำตาลเป็นคนสดใส ตลก ช่างฝัน คนที่ได้อยู่รอบข้างก็จะสดใสไปหมด เรามีอะไรที่ชอบเหมือนกัน และคุยกันถึงเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้าใจ

               
          นอกจากนี้ ตนยังดีใจมาก ที่น้ำตาลข้ามน้ำข้ามทะเล มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ตนที่ต่างประเทศ และอยู่ด้วยกัน 1 เดือน ทำให้ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ใช้เวลาด้วยกัน และมีคืนหนึ่งที่เซียน่า เรานั่งด้วยกันตรงสแควร์และได้คุยกันถึงเรื่องต่าง ๆ และคืนนั้น เป็นคืนที่น้ำตาลชอบมาก

 

ภาพจาก farn_s, numtarny

 

          ก่อนที่น้ำตาลจะลาจาก ตนได้มีวิดีโอที่ทำไว้ และส่งตัวอย่างให้น้ำตาลดูแล้ว ซึ่งมาในวันนี้ ตนเสียใจที่น้ำตาลไม่ได้ดูวิดีโอตัวเต็ม ทุกอย่างมันรวดเร็วเหลือเกิน แต่วิดีโอชิ้นนั้นจะรีบทำให้เสร็จ และจะเก็บไว้ดูเพื่อระลึกถึงน้ำตาลเสมอ


          "เรายังทำใจไม่ได้ เพราะว่ามันช่างเร็วเหลือเกิน ที่เราจะเสียเพื่อนที่รักไป แต่เราอยากให้ตาลหลับให้สบายนะ ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องเจ็บแล้ว ขอให้ได้ไปอยู่บนสวรรค์สวย ๆ สีลูกกวาด มีช็อกโกแลตกินเยอะ ๆ เราดีใจนะที่เราได้มารู้จักกัน และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ฝันดีนะตาล"
 

ภาพจาก farn_s, numtarny

 

          โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 2 วันก่อน คุณฟานก็โพสต์ถึงน้ำตาล ว่า ตนอยู่ที่เบลเยียม และไม่สามารถไปเยี่ยมน้ำตาลได้ แต่ตนจะส่งกำลังใจไปให้ ทั้งวันก็ได้แต่นั่งคิดถึงเรื่องของน้ำตาล อยากให้น้ำตาลหายดี จะกลับมาทำลายหมอนที่บ้านกี่ใบก็ได้และจะไม่บ่นแล้ว อีกอย่าง น้ำตาลเคยพูดแล้วว่า จะมางานเดือนเมษายน ปีหน้า ดังนั้น น้ำตาลต้องหายดี


          นอกจากนี้ คุณกวาง เพื่อนสนิทอีกคนของน้ำตาล ก็ยังโพสต์ข้อความก่อนที่จะทราบข่าวการเสียชีวิตของน้ำตาล ว่า เราเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันมา 16 ปี ไม่เคยหอมน้ำตาลเลย ภาพนี้น่าจะเป็นภาพเดียวที่น้ำตาลหอม อยากให้น้ำตาลรีบตื่นขึ้นมา จะได้มาหอมน้ำตาลคืนด้วย
 

ภาพจาก farn_s, numtarnyชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น