คาด น้ำตาล เดอะสตาร์ มีปัญหาเรื่องปอด - ครอบครัวรับ มีสิทธิ์เป็นเจ้าหญิงนิทรา

จำนวนผู้เข้าชม : 911 12/06/2019

คืบอาการ น้ำตาล เดอะสตาร์ ทีมแพทย์ทั้ง 2 โรงพยาบาล วินิจฉัยเบื้องต้น เชื่อมีปัญหาเกี่ยวกับปอด ครอบครัวรับหากไม่ฟื้นมีโอกาสเป็นเจ้าหญิงนิทรา

 

ภาพจาก Instagram numtarny

 

ภาพจาก Instagram numtarny

 

          กรณีข่าว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากเวทีเดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ถูกส่งตัวรักษาด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ล่าสุดอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู คุณพ่อเผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ และยังไม่รู้สาเหตุของโรคนั้น 

           ล่าสุด วันที่ 12 มิถุนายน 2562 สวพ. FM 91 รายงานว่า น.ส.พิมพ์ลดา พี่สาวน้ำตาล เผยว่า ขณะนี้น้องยังไม่รู้สึกตัว อาการทรงตัว ยังคงให้เลือดอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมแพทย์โรงพยาบาลสมุทรสาคร วินิจฉัยว่าเลือดส่วนใหญ่นั้น ออกมาจากปอดเป็นหลัก ต้องประเมินอาการนาทีต่อนาที เพราะน้ำตาล สามารถจากเราไปได้ทุกนาที เรารอจนข้ามวันเพื่อจะเคลื่อนย้ายโรงพยาบาลศิริราช เพราะกรณีของน้ำตาล คาดว่าไม่ใช่กรณีที่เกิดขึ้นบ่อยกับคนทั่วไป

          ทั้งนี้ ทีมแพทย์ทั้ง 2 โรงพยาบาล วินิจฉัยเบื้องต้นเหมือนกัน น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับปอด เพราะเลือดที่ออกมาจากปอด ตอนนี้ปอดแตกไป 1 ข้าง มีการเจาะปอดอีก 1 ข้าง ส่วนตอนนี้ทางทีมแพทย์เป็นห่วงเรื่องสมอง เพราะออกซิเจนไม่ได้ไปเลี้ยงสมองถึง 2 ครั้งแล้ว หากไม่ฟื้น ก็จะเป็นเจ้าหญิงนิทราไปเลย ซึ่งทางครอบครัวคุยกันว่าเราสามารถรับได้
 

           พี่สาวน้ำตาล เผยอีกว่า ที่ผ่านมาน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงมาก ไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่ ไม่มีโรคประจำตัว และน้ำตาลไม่เคยป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับปอดเลย แต่มีปัญหาเกี่ยวกับจมูก ในตอนเด็ก ๆ น้ำตาลจะเลือดกำเดาไหลบ่อย ทุกครั้งที่ไหลจะแตกต่างจากคนอื่น คือไหลออกมาเยอะ และออกมาเป็นฟอง ซึ่งคิดว่าอาจจะมีผลต่ออาการป่วยครั้งนี้ด้วย
           ล่าสุด มีรายงานว่า คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยว่า ทีมแพทย์ศิริราชเตรียมแถลงผลวินิจฉัยเกี่ยวกับอาการของ น้ำตาล ในเร็ว ๆ นี้

 ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น