อัญ ท้ายนาวา เน็ตไอดอลสาว รมควันดับในรถ คาดเครียดขึ้นศาลคดีฉกไอโฟน

จำนวนผู้เข้าชม : 967 11/06/2019

อัญ ท้ายนาวา เน็ตไอดอลสาว ก่อเหตุรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์ ญาติเชื่อคิดสั้น ปมป่วยซึมเศร้า และเครียดปมต้องขึ้นศาลคดีขโมยไอโฟนที่เป็นข่าวดัง
 

 
อัญ ท้ายนาวา
ภาพจาก สปริงนิวส์
 
           วันที่ 10 มิถุนายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน รับแจ้งเหตุมีคนรมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 15 หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน ในรถพบศพหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.อัญญาณี ท้ายนาวา หรือ อัญ อายุ 32 ปี เสียชีวิตภายในรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีชมพู ทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ ในรถพบเตาอั้งโล่มีถ่านติดไฟอยู่


           จากการสอบถามญาติ คาดว่า น.ส.อัญญาณี คิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยที่ผ่านมาป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามายาวนาน และความเครียดเนื่องจากวันนี้ผู้เสียชีวิตจะต้องไปขึ้นศาลจากคดีลักทรัพย์ฉาวกลางห้างดังกาดสวนแก้ว ที่เป็นข่าวไปทั่วประเทศ
 

           เบื้องต้นจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่า มีการโพสต์ครั้งสุดท้ายเป็นอีโมจิ ใบหน้ายิ้ม ก่อนจะตัดสินใจก่อเหตุฆ่าตัวตายในเวลาต่อมา
 

อัญ ท้ายนาวา

 

 

           สำหรับ อัญ ท้ายนาวา เคยมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลสาวสวย และเป็นดีเจค่ายแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีการร้องทุกข์จากร้านค้าในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และ จ.ลำพูน ถึงพฤติกรรมที่เธอเข้าไปขโมยของในหลายร้าน ก่อนจะเป็นข่าวดังหลังก่อเหตุขโมยไอโฟนเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ซึ่งทางร้านได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดของเธอขณะก่อเหตุ นำไปสู่การจับกุม ก่อนที่ค่ายต้นสังกัดจะแถลงยกเลิกสัญญา (อ่านข่าว : โจรหน้าตาดี สลับไอโฟนกับเครื่องปลอม โป๊ะแตกเป็นเน็ตไอดอล - ต้นสังกัดแจงแล้ว)

 
 
อัญ ท้ายนาวา
ภาพจาก สปริงนิวส์
 
อัญ ท้ายนาวา
ภาพจาก สปริงนิวส์

อัญ ท้ายนาวา
ภาพจาก สปริงนิวส์ 

อัญ ท้ายนาวา

อัญ ท้ายนาวา

อัญ ท้ายนาวา

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.springnews.co.th/crime/508551


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น