โมเมนต์ดีต่อใจ เมื่อ อั้ม - ญาญ่า มาเจอกัน ต่างคนต่างติ่ง กอดกันฟินสุด ๆ

จำนวนผู้เข้าชม : 907 10/06/2019

มาดูโมเมนต์สุดน่ารัก เมื่อนางเอกดังต่างช่อง อั้ม พัชราภา กับ ญาญ่า อุรัสยา มาเจอกัน ต่างคนต่างติ่งซึ่งกันและกัน กอดกันกลม ฟินกันไปสุด ๆ 

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์หายากที่ไม่ได้เห็นกันบ่อย ๆ และทำเอาแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน สำหรับการโคจรมาเจอกันของสองนางเอกซุปตาร์ต่างช่องอย่าง อั้ม พัชราภา และ ญาญ่า อุรัสยา 


           ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ทั้งสองมีโอกาสได้มาเจอกันอย่างใกล้ชิดที่งาน AB FAB ของตลาดนัดสุคชิค Absolutely Fabulous Market ที่ Emquartier ทำเอาต่างคนต่างปลื้ม รีบเข้ามากอดกันกลม

 


       โดยนางเอกสาวรุ่นพี่ อั้ม พัชราภา ได้แชะภาพของนางเอกสาวรุ่นน้องแบบรัว ๆ พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมแชร์ความรู้สึกสุดตื่นเต้นว่า "รู้แล้วว่าอารมณ์ของติ่งเป็นยังไง ปลื้มปริ่มสุด ๆ "


       ทางด้านสาวญาญ่าเองก็ฟินไม่ใช่น้อย โดยเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพขณะกอดกับดารารุ่นพี่ในดวงใจ และระบุแคปชั่นอย่างน่ารักว่า "You guysssss i dieee i love her so muchhhh" หรือแปลได้ว่า ทุกคนนนนนนน ขาดใจตายแล้วววว รักผู้หญิงคนนี้ที่สุดดดด และ "ไม่อาบน้ำแล้วววววววววันนี้ !!!! ขอบคุณพี่อั้มมาก ๆๆๆๆๆ นะคะ "

 

        งานนี้เรียกได้ว่าฟินกันเต็มที่ทั้งสองฝ่าย เพราะต่างคนต่างก็ติ่งซึ่งกันและกัน เป็นโมเมนต์น่ารักที่ทำเอาแฟนคลับปลื้มปริ่มตามไปด้วย อยากให้โคจรมาเจอกันบ่อย ๆ แล้วล่ะ

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa, urassayas


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น