เลิกอีกคู่ ! เบ็น ยอมรับเลิก ไอด้า แล้วจริง เหตุรักอิ่มตัว ปัด เฟิร์น เป็นมือที่สาม

จำนวนผู้เข้าชม : 811 10/06/2019

 เบ็น วราวุฒิ ยอมรับ เลิกกับ ไอด้า ไอรดา แล้วจริง ๆ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เหตุคบกันนาน จนความรักอิ่มตัว ปัดนางแบบสาว เฟิร์น เป็นมือที่สาม

 หลังจากก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues เพิ่งเลิกรากับแฟนสาว ไทร ไปแบบจบไม่สวยเท่าไรนัก แต่งานนี้ก็มีหลายคนเข้าไปส่องอินสตาแกรมของ ไอด้า ไอรดา ก็แอบสงสัยว่า เจ้าตัวกับแฟนหนุ่ม เบ็น วราวุฒิ เลิกกันแล้วหรือไม่ เพราะไม่มีภาพคู่ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 

         และล่าสุด (9 มิถุนายน 2562) แฟนเพจ Poetry of Bitch  ได้เผยสรุปสาเหตุ เบ็น ไอด้า เลิกกันว่า ทั้งคู่เลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ สาเหตุที่เลิกเป็นเพราะว่าคบกันนาน 4 ปี แล้วอิ่มตัว ประกอบกับนิสัยบางอย่างเข้ากันไม่ได้ ซึ่งทางไอด้าเป็นฝ่ายขอลดสถานะ ก็พยายามแก้ในสิ่งที่อยู่ในใจไอด้า แต่ก็แก้ไม่ได้ ยอมรับว่า ที่ผ่านมาก็เคยคุยเรื่องแต่งงานกันไว้ด้วย เพราะเราก็อยู่กันเป็นครอบครัว 

         ส่วนเรื่องที่บอกว่า มีปัญหากันเพราะไอด้ากลับไปสนิทสนมกับอดีตสามี แอมมี่ The Bottom Blues นั้น ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ เพราะที่ผ่านมาก็เจอกับแอมมี่ เราก็พูดคุยกันดีตลอด และตนขอยืนยันว่า ไม่มีมือที่สาม กับแฟนใหม่นางแบบสาว เฟิร์น ศุภนารี เลิกกับไอด้าเด็ดขาดแล้ว จึงมาคบกับเฟิร์น รู้จักกันเพราะทำงานกับรุ่นพี่คนเดียวกัน ก็เลยสนิทกัน กับไอด้าก็ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่เลิกกัน  
 

ภาพจาก Poetry of Bitch

 

ภาพจาก Instagram supanareee

 

ภาพจาก Instagram benbrownnnชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น