คนประกาศแบนหนัง รัก 2 ปีฯ หลังปั้นจั่น บอกคนเลิกบ่นการเมือง ทำมาหากินไป

จำนวนผู้เข้าชม : 698 07/06/2019

  โลกโซเชียลประกาศแบนหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน หลังปั้นจั่น ปรมะ บอกให้คนก้มหน้าก้มตาทำมาหากิน ถ้าอย่างนั้นก็ดี จะได้ประหยัดเงินด้วยการไม่ไปดูหนังเรื่องนี้

 กลายเป็นประเด็นที่ฮอตฮิตข้ามวันกันเลยทีเดียว กับกรณีที่ ปั้นจั่น ปรมะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ว่านักการเมืองคนอื่นก็สืบทอดอำนาจ ไม่ใช่แค่ คสช. พร้อมไล่ให้ทุกคนอย่าบ่น ทำมาหากิน แล้วเอาเงินไปทำบุญ ไม่ใช่เอาเงินไปกินเหล้า จนกลายเป็นเรื่องเดือดดาลทั่วโซเชียล มีการติดแฮชแท็ก #savepunjan #ปั้นจั่น จนฮิตติดเทรนด์ 


        และล่าสุด (7 มิถุนายน 2562) บนโลกออนไลน์ ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวต่อต้านภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ซึ่งปั้นจั่นนำแสดง โดยให้เหตุผลว่า ปั้นจั่นบอกให้คนทำมาหากิน รู้จักประหยัด แต่คนจนเขาประหยัดจนไม่รู้ว่าจะประหยัดอย่างไรแล้ว ดังนั้น ก็จะไม่ดูหนังเรื่องนี้ไปเลย เพื่อเป็นการประหยัดเงิน และ ยังมีคนที่ออกมาแสดงความสงสารเอสเธอร์ และนายทุนของหนังเรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงาน ทำหนังออกมาสักเรื่อง แต่สุดท้าย หนังอาจต้องมาตายเพราะปั้นจั่น

 


         นอกจากนี้ ยังมีคนถามว่า หากสมมุติให้ปั้นจั่นออกอีเวนต์ และได้อีเวนต์ละ 300 บาท ถ่ายละครเต็มวัน 500 บาท ครึ่งวัน 300 บาท ปั้นจั่นจะยอมหรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพจาก Instagram punjanprama,  รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน Love Battle


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น