ดีเจภูมิ เล่นจนเกือบเป็นดราม่า ส่งพวงหรีดร่วมงานศพ แต่กลับติดชื่อไปแบบนี้ !!

จำนวนผู้เข้าชม : 587 06/06/2019

 ดีเจภูมิ ภูมิใจ แจงดราม่า ส่งพวงหรีดร่วมงานศพ แต่เขียนคำไม่สุภาพ "ดีเจภูมิหรรมใหญ่" ทำคนติงไม่ให้เกียรติงาน ชี้เป็นข้อผิดพลาดที่เล่นมากไปหน่อย ขอโทษเจ้าภาพแล้ว

 

เรียกว่าเล่นจนเป็นเรื่องจริง ๆ สำหรับดีเจฝีปากกล้า ภูมิ ภูมิใจ หลังตั้งใจส่งพวงหรีดไปแสดงความเสียใจในงานศพคุณพ่อของรุ่นน้องที่สนิท แต่ด้วยความเป็นคนอารมณ์ดีเจ้าตัวเลยฝากผู้ช่วยให้จัดการเรื่องพวงหรีดและให้เขียนชื่อว่าส่งมาจาก "ดีเจภูมิหรรมใหญ่" ซึ่งถึงแม้ทางเจ้าภาพงานจะไม่ได้มองเป็นเรื่องเสียหายอะไร และยังมองว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศภายในงานที่มีแต่ความโศกเศร้า แต่ก็มีคนจำนานมากออกมาติว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิตและเจ้าภาพงาน

ภาพจาก Instagram djpoom

 

          ล่าสุด (5 มิถุนายน 2562) ดีเจภูมิ ก็ได้ออกมาขอโทษเรื่องเกิดขึ้นแล้ว พร้อมชี้แจงเหตุผิดพลาดในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "จะบ้าตายยย !! ไม่รู้จะ ฮา หรือจะ เศร้า หรือ จะอาย หรือยังไงดี !! คืออย่างงี้ !! วันนี้พอดีพี่ยุ่งมาก กำลังถ่ายรายการชูรักชูรสอยู่กับเด็ก ๆ เป็นร้อยคน...ที่นี้ คุณพ่อของน้องที่สนิทกัน (@bonnwp) เพิ่งจะเสีย... พี่เลยไลน์หาผู้ช่วย ให้เขาช่วยส่งพวงหรีดไปที่วัด.. ผู้ช่วยพี่ก็ถามมาว่าจะให้ส่งไปชื่ออะไรคะ ? พี่ก็เขียนกวน ๆ เล่น ๆ ไปว่า “ดีเจภูมิหรรมใหญ่”.. โดยคิดว่า เดี๋ยวเขาก็ต้องพิมพ์กลับมาแน่ ๆ ว่า เอาจริง ๆ สิ !! ที่นี้ในความ ชุลมุนวุ่นวาย เขาโทร. กลับมา แต่พี่ไม่ได้รับสายเพราะติดถ่ายอยู่ !! ผลที่ออกมาก็เลยเป็นแบบที่เห็นนนน !!! 55555

          ก็กราบขออภัยกับบ้าน น้องบอล จริง ๆ นะครับ... คือพอพี่รู้ปุ๊บ พี่ก็รีบโทร. หาบอลเลย ว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะล้อเลียน ช่วยเอาลง แล้วเดี๋ยวพี่จะรีบส่งอันใหม่ไปให้เลย.. แต่พอดี บอลบอกว่า ไม่เป็นไร คุณแม่ท่านชอบ เพราะทำให้บรรยากาศในงานมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะมากขึ้น... 555 ยังไงก็ขออภัยกับทางบ้านบอลอยู่ดีนะครับบบบ !! รักและเคารพนะครับบบบบ"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แนะนำให้เจ้าตัวเปลี่ยนข้อความในป้าย หรือส่งพวงหรีดใหม่ไปให้เจ้าภาพแทน

ภาพจาก Instagram djpoom

 

ภาพจาก Instagram djpoomชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น