เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ฉุนจัด ด่า พนง. สนามบินสุวรรณภูมิ อีเxร หลังเหยียบพาสปอร์ต-มือถือ

จำนวนผู้เข้าชม : 10413 14/01/2019

เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ฉุนจัด โพสต์โวยพนักงานสนามบินสุวรรณภูมิ เดินเหยียบพาสปอร์ตกับมือถือแล้วไม่ขอโทษ แถมยังชักสีหน้า บอกนี่ไม่ใช่ที่สำหรับวางพาสปอร์ต ล่าสุดทางสนามบินรับเรื่องร้องเรียนแล้ว

วันที่ 11 มกราคม 2562 หนุ่มเบสท์ ณัฐสิทธิ์ หนุ่มหน้าตี๋สุดแนว นักแสดงจากภาพยนเรื่องโฮมสเตย์ และพระเอก MV เพลงอ้าว ของงอะตอม ชนกันต์ ได้โพสต์ระบายเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก Nathasit Kotimanuswanich หลังถูกพนักงานของท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เหยียบพาสปอร์ตและมือถือที่เจ้าตัววางไว้กับพื้น เพื่อที่จะรูดซิปปิดกระเป๋าเดินทาง แต่พนักงานกลับไม่ขอโทษ แถมยังชักสีหน้าแล้วพูดว่า นี่ไม่ใช่ที่สำหรับวางพาสปอร์ต

          โดยหนุ่มเบสท์เล่าว่า กำลังรูดซิปปิดกระเป๋าหลังจากเอาของเสร็จ ได้ยินเสียงกร๊อบ เหมือนมีคนเหยียบมือถือกับพาสปอร์ต เงยหน้าขึ้นมามองพบว่าเป็นพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แต่แทนที่ฝ่ายนั้นจะขอโทษกลับมาบอกว่า "นี่ไม่ใช่ที่สำหรับวางพาสปอร์ต" แล้วก็เดินไปพร้อมสีหน้าที่ไม่ดีเลย ซึ่งแม้ว่าตนจะผิดที่วางของไม่ดี แต่พนักงานรายดังกล่าวพูดจาไม่ดีอย่างมากและเดินไม่ดูอะไรเลย

          อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กเพจ Aotpr Aotpr ของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์รับทราบข้อร้องเรียนของหนุ่มเบสท์เรียบร้อยแล้ว พร้อมแจ้งว่า จะดำเนินการส่งเรื่องให้ รวมถึงขอรายละเอียดเพิ่มเติมและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ทั้งนี้ ชาวเน็ตก็คอมเมนต์วิพากวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพนักงานที่หนุ่มเบสท์กล่าวถึงเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคนทำงานด้านบริการ ไม่น่าจะมีพฤติกรรมเช่นนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Nathasit Kotimanuswanich

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น