แทค ภรัญยู คนจริง โอนเงินทันที 100,000 ช่วยคุณพ่อกระทืบคนรุมโทรมลูกสาว

จำนวนผู้เข้าชม : 13618 21/12/2018

  แทค ภรัญยู บอกจะรับปากแล้วก็ช่วยจริง ๆ หลังคุณพ่อที่กระทืบแก๊งวัยรุ่น รุมโทรมเด็กวัย 12 ปี ที่สระบุรี ออกมาระบายว่าตอนนี้มรสุมถาโถมชีวิต จากการไปกระทืบทรชน แทคไม่รีรอโอนให้เลย 1 แสนบาท

แทค ภรัญญู
 
          จากกรณีสุดช็อก ที่ ด.ญ. วัย 12 ปี และ ด.ญ. วัย 14 ปี ถูกแก๊งวัยรุ่นรุมโทรมทั้งหมด 7 คน ทำให้พ่อของเหยื่อทนไม่ไหว บันดาลโทสะกระทืบแก๊งวัยรุ่น เนื่องจากรับไม่ได้ที่ตำรวจปล่อยตัววัยรุ่นไปเพราะยังเป็นเยาวชน ส่วนผู้ปกครองของแก๊งวัยรุ่น ก็แจ้งความกลับในข้อหาทำร้ายร่างกาย


          ด้านพ่อของเด็กหญิง ก็ได้ออกมาระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้ตนเองมีปัญหารุมเร้าเข้ามาสารพัด ทั้งเรื่องคดีลูกสาว คดีความที่ตนไปทำร้ายร่างกาย คุณยายที่เป็นอัมพาต และตอนนี้ตนก็จำเป็นต้องหยุดทำงานเพื่อดำเนินคดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งสิ่งที่ตนเป็นห่วงที่สุดนั้นก็คือลูก ที่ตอนนี้ต้องให้ย้ายที่อยู่ก่อน แต่ยืนยันว่าตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

 
แทค ภรัญญู
 
          ทั้งนี้ แทค ภรัญยู เมื่อได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็ได้จัดการโอนเงินกว่า 100,000 บาท ไปให้กับพ่อของเด็กหญิง พร้อมกับข้อความสั้น ๆ ว่า "สู้โว้ย" ซึ่งก่อนหน้านี้ แทคยังบอกว่า ถ้าไม่มีเงินประกัน บอกทีเดียวเดี๋ยวช่วย ถ้าไม่มีเงินค่าปรับ แค่บอกเดี๋ยวจัดการให้ และอีกข้อความหนึ่งที่แทคบอกว่า "พูดแล้วต้องทำ ถ้าพูดแล้วไม่ทำถือว่าไม่ได้พูด"
 
แทค ภรัญญู

แทค ภรัญญู

แทค ภรัญญู
 
แทค ภรัญญู
 

          ในที่สุดแล้ว ความช่วยเหลือจะมาหาแก่คนที่ต้องการที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวของน้อง และขอบคุณแทคมาก ๆ เลยค่ะ ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น