แฟนสาวเล่าโมเมนต์สุดท้าย ก่อนเบนซ์ชนตายตกทางด่วน โกนหนวดให้ก่อนจากลา

จำนวนผู้เข้าชม : 11465 13/12/2018

คืบเหตุรถเบนซ์ชนกระบะ ทำ 2 หนุ่มขนเฟอร์นิเจอร์ร่วงทางด่วน แฟนสาวเศร้ามีแผนจะแต่งงาน แต่ให้อภัยคู่กรณี ล่าสุดคุยลงตัว พร้อมเยียวยา เสนองานให้แฟนผู้ตาย
 

 
รถชนคนตกทางด่วน
ภาพจาก จส. 100
 
           จากอุบัติเหตุรถเบนซ์ชนท้ายกับรถกระบะที่จอดเสียบริเวณไหล่ทางบนทางด่วน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นางสุรางค์ สุภรสุข 72 ปี คนขับรถเบนซ์ และน.ส.ภานุนาถ คะมากกลาง 24 ปี แฟนสาวของนายคริษฐ์ ซึ่งอยู่บนรถกระบะนั้น
รถชนคนตกทางด่วน
 

           ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 11 ธันวาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน หล่นลงมาจากทางด่วน เวลาประมาณ 08.59 น. โดยร่างของผู้ชายคนแรกได้ร่วงลงมาที่พื้น ใบหน้ากระแทกลงกับพื้นถนน จากนั้นไม่กี่วินาทีร่างของชายคนที่สองได้ร่วงตามลงมา โดยศีรษะกระแทกที่พื้นอย่างแรง จากนั้นไม่นานได้มีชาวบ้านวิ่งเข้าไปดูเหตุการณ์
 

           ด้าน น.ส.ภานุชนารถ คามากลาง แฟนสาวของนายคริษฐ์ ซึ่งเป็นพนักงานติดรถส่งของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ ระบุว่า ส่วนตัวไม่ได้แคลงใจอะไรคนขับรถเบนซ์ เพราะคิดว่าเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งหากเขาจะรับผิดชอบก็คงต้องเยียวยาครอบครัวของแฟนตน อย่างไรก็ตาม ตนกับแฟนหนุ่มมีแผนที่จะแต่งงานกันต้นปีหน้า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้โกนหนวดให้แฟนหนุ่ม ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย
 
รถชนคนตกทางด่วน
 

           ขณะที่ นางดวงธิดา สุราชา อายุ 30 ปี แฟนสาวของนายวุฒิชัย เปิดเผยว่า ที่ผ่านสามีตนจะเป็นคนทำหน้าที่หาเลี้ยงครอบครัว หลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องอยู่กันอย่างไร เพราะต้องแบกรับภาระเลี้ยงดูลูกวัย 3 ขวบซึ่งมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กทั่วไป อีกทั้งสามียังต้องส่งเสียเงินให้กับครอบครัวของเขา ซีึ่งหากไม่มีสามีตนแล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะอยู่กันอย่างไร เบื้องต้น ตนเองได้รับการประสานจากทางบริษัทของสามีแล้วว่า จะช่วยเดินเรื่องและเยียวยาสิทธิ์ตามพนักงานของบริษัท ส่วนคู่กรณีที่ขับชน ตนไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมองไม่เห็น คาดว่าน่าจะขับมาเร็วจนทำให้สามีตนและรุ่นน้องร่วงจากทางด่วนเสียชีวิต

 
รถชนคนตกทางด่วน
 

           ต่อมา ทางฝั่งคนขับเบนซ์และครอบครัวผู้เสียชีวิต ได้มีการนัดพูดคุยเจรจากันที่โรงพัก ซึ่งทางนางดวงธิดา เผยว่า การพูดคุยค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ คู่กรณียินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และรับปากว่าจะช่วยเยียวยาครอบครัว และเสนอให้ตนและน.ส.ภานุชนารถ ไปทำงานที่บริษัทของคู่กรณีในตำแหน่งงานที่ต้องการ ซึ่งยังไม่ได้ตอบตกลง ตอนนี้รู้สึกสบายใจที่อีกฝ่ายไม่ได้ทอดทิ้ง ทั้งยังยอมรับผิดและขอโทษครอบครัวตน


รถชนคนตกทางด่วน
ภาพจาก จส. 100
 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก http://www.amarintv.com/news-update/news-15007/307394/ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ