ย้อนเส้นทางรัก แพท ณปภา-เบนซ์ เรซซิ่ง จนถึงวันสิ้นสุด ยุติสถานะสามี-ภรรยา

จำนวนผู้เข้าชม : 3802 20/11/2018
 ตามไปย้อนเส้นทางความรักระหว่าง แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงวันที่ความรักอับปางลง คงเหลือแต่สถานะพ่อ-แม่ของ น้องเรซซิ่ง เท่านั้น 

ภาพจาก Instagram pat_napapa

 
          ต้องยอมรับเลยว่าชีวิตของนางเอกสาว แพท ณปภา ยิ่งกว่าละครจริง ๆ เธอคนนี้สตรองมากจนต้องยอมรับ ทั้งต้องดูแลแม่ป่วย (ที่เพิ่งรู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นย่า) และถูกผู้เป็นพ่อ (รู้ทีหลังว่าเป็นปู่) ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดู แต่สุดท้ายป่วยเสียชีวิต นอกจากนี้ยังต้องดูแลพี่สาวที่ป่วยด้วย ก่อนที่ต่อมาเธอจะเปิดตัวพ่อที่แท้จริงที่เธอคิดว่าเป็นพี่ชายมาตลอดชีวิต และไม่รู้ว่าแม่แท้ ๆ คือใคร

ภาพจาก Instagram benzracing

          ซึ่งในช่วงชีวิตที่แสนเหน็ดเหนื่อยของเธอคนนี้ยังไม่จบ เพราะยังมีประเด็นเรื่องความรักที่ดราม่าไม่แพ้กัน ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นข่าวคู่จิ้นกับ โตโน่ ภาคิน แต่ยันสัมพันธ์ได้แค่เพื่อน และเปิดตัว เบนซ์ เรซซิ่ง ว่าเป็นคนที่กำลังดูใจกันอยู่ เมื่อปี 2559 ก่อนที่ต่อมาห่างจากการเปิดตัวไม่นานนัก เบนซ์ได้ขอแพทแต่งงานในสนามแข่งรถ ซึ่งเธอยอมรับในเวลาต่อมาว่ากำลังตั้งท้อง น้องเรซซิ่ง อยู่ และบอกด้วยว่า ถ้าไม่ท้องแพทไม่แต่ง ในขณะที่เบนซ์กล่าวในวันแถลงข่าวว่า ไม่กังวลเรื่องที่แพทเป็นดารา เรามีอะไรหลายอย่างที่เข้ากันได้ดี

ภาพจาก Instagram benzracing

          ถัดมาไม่นานทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อย่างหวานชื่น และให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องเรซซิ่ง ออกมา กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ขึ้น แต่แล้วชีวิตก็ต้องสะดุดอีกครั้ง เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกจับกุมเกี่ยวกับการฟอกเงิน และ พ.ร.บ.ยาเสพติด ซึ่งทางตำรวจมีข้อมูลหลักฐานความเชื่อมโยงทางการเงินของเบนซ์กับเครือข่ายนายไซซะนะ เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ ซึ่งแพทเองก็โดนเอี่ยวถูกหมายเรียกหลายต่อหลายครั้ง สุดท้ายผลการสอบสวนเธอไม่มีเอี่ยว แต่เบนซ์ถูกจำคุก

 

          ในขณะที่เบนซ์ถูกจำคุกอยู่นั้น แพทก็ได้ไปเยี่ยมอยู่ตลอด และคอยอัปเดตเรื่องลูกให้เบนซ์ฟัง ก่อนที่จะพาน้องเรซซิ่งไปเจอพ่อในวันเข้าเยี่ยม ต่อมาเมื่อเดือนกันยายน 2561 ศาลอนุญาตให้ประกันตัวเบนซ์ชั่วคราว แต่หลังจากออกจากคุกแพทกับเบนซ์ก็แยกกันอยู่ ฝ่ายชายกลับไปอยู่บ้านตัวเอง ส่วนแพทก็อยู่กับลูกที่บ้านอีกหลังหนึ่ง เพราะยังไม่รู้ว่าฝ่ายชายจะเอายังไง และแพทพูดเสมอว่า รอฝ่ายชายเป็นคนตัดสินว่าจะใช้ชีวิตครอบครัวด้วยสถานะพ่อ-แม่ หรือจะสถานะสามี-ภรรยา

ภาพจาก Instagram benzracing

          และด้วยการสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ในครั้งนั้น ทำเอาเบนซ์เครียดจัด ประกอบกับมีข่าวลือเรื่องไปเที่ยวกับแฟนเก่าจนเบนซ์ขู่ฟ้องสำนักข่าวที่ตีข่าวมั่วออกมา เจ้าตัวเลยประกาศขอซื้อปืนจะฆ่าตัวตาย พร้อมบอกว่าแพทเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกกดดันที่สุด เพราะชอบไปออกสื่อเรื่องครอบครัว เมื่อแพทรับรู้ข่าวก็เปิดใจว่าเธอติดต่อเบนซ์ไม่ได้เลย แต่ต่อจากนี้คงเหลือแค่สถานะพ่อ-แม่เท่านั้น ส่วนสถานะสามี-ภรรยาได้ยุติลงแล้ว ปิดฉากความรักครั้งนี้

 

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ