แพท ณปภา เปิดใจหมดเปลือก หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เดือด วอนอย่ากดดัน ขอกำลังใจ

จำนวนผู้เข้าชม : 21650 16/11/2018
 แพท ณปภา เปิดใจเคลียร์เหตุ เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เดือด เกิดจากสภาวะเครียด วอนอย่ากดดัน ขอให้กำลังใจกัน หากอยากด่าให้มาด่าที่ตน

ภาพจาก Instagram pat_napapa


          เป็นประเด็นข่าวฮือฮา หลังจาก เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ แพท ณปภา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดวอร์กับสื่อดัง ที่นำเสนอข่าวว่า เบนซ์ควงแฟนเก่าเที่ยวกลางคืน จนแพทขอหยุดสถานะผัวเมีย และลูกก็ไม่เอาฝั่งเบนซ์ จนเจ้าตัวเดือด ท้างัดหลักฐาน และจะฟ้องหมิ่นประมาทกับสื่อดังกล่าว อีกทั้งยังโพสต์เฟซบุ๊กแท็กหาแพท ประกาศหาซื้อปืนมาระเบิดสมองตัวเอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


          ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2561) แพท ณปภา ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเผยว่า เรื่องหยุดสถานะ ตนไม่เคยพูดที่ไหน พูดแค่ว่ารอพี่เบนซ์สรุป เพราะฉะนั้นอันนี้คือมั่ว ตอนนี้ที่เป็นแน่ ๆ คือเป็นพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยา ตนรอคำตอบจากพี่เบนซ์ว่ายังจะเป็นกันอยู่ไหม หรือจะเป็นแค่พ่อแม่ลูก ก็เหมือนกับที่เคยสัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ที่ตนเคยไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ ได้เล่าว่าตนยังชวนให้พี่เบนซ์มาหาที่บ้าน มาเล่นกับลูก มาหาลูก พี่เบนซ์ก็ยังบอกว่าจะมา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain


          สำหรับตอนนี้ ตนไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันเขา ตอนนี้พี่เบนซ์เขาไม่สามารถรับแรงกดดันอะไรได้ ต้องเข้าใจว่าเขาเพิ่งออกมา ตั้งแต่เขาออกมา ทุกคนจับตาดูเขาเยอะมาก ทุกคนก็จะบีบให้เขาอยู่กับเรา ให้ทำหน้าที่เป็นสามี เป็นพ่อ มีคำถามกับเขาเยอะมาก ตนอยากให้ทุกคนหยุด มาให้กำลังใจเขาดีกว่า คนเรามีมุมไม่เหมือนกัน ที่พี่เบนซ์เป็น ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องหยุดสถานะอะไร เพราะตนกับเขาไม่ได้คุยกันเรื่องนี้

 


            ณ ตอนนี้ พี่เบนซ์ไม่ได้เป็นอะไร และไม่ได้โกรธใคร มันเป็นสภาวะอารมณ์ช่วงนั้น ตั้งแต่ออกมาสภาพจิตใจเขายังไม่โอเค และเขามารับแรงกดดันจากคอมเมนต์ จากข่าวต่าง ๆ ก่อนหน้านี้เขาก็มีประเด็นเรื่องแฟนเก่า จากผู้หวังดี เป็นใครก็ไม่รู้ ซึ่งคนนั้นก็ปิดเฟซไปแล้ว ก็จะมีแบบนี้มาเรื่อย ๆ ซึ่งตนก็บอกไปแล้วว่า ไม่ใส่ใจ ที่บอกว่า "โนแคร์"คือไม่แคร์ ถ้าตนถามพี่เบนซ์แล้วเขาบอกไม่มีอะไร ก็จะเชื่อพี่เบนซ์ ถ้าไม่มีรูป ไม่มีหลักฐาน มีแค่คำพูด ตนก็จะยังคงเชื่อสามี

ภาพจาก Instagram benzracing


         เรื่องสถานะสามีภรรยา ก็รอให้เขาตัดสินใจ ให้เขาเลือก ซึ่งตนไม่ได้กดดัน แต่กลายเป็นสังคมไปกดดันเขา คนที่ภาวะจิตใจยังไม่โอเค แล้วเจอกระแสกดดัน คอมเมนต์ที่ไม่โอเค ก็เกิดภาวะเครียด ตนอยากให้ทุกคนที่คอมเมนต์ ถ้าหัวร้อน อยากด่า ให้มาด่าตน เรื่องยังมีอีกหลายด้านที่คนอาจจะไม่รู้ แล้วมาแสดงความคิดเห็น เข้าใจว่ามาจากความหวังดี แต่บางคอมเมนต์พี่เบนซ์เขาอ่านแล้วเขาคิดมาก จากใจคือตนอยากให้ทุกคนให้กำลังใจพี่เบนซ์มาก ๆ ให้กำลังใจเขาเยอะ ๆ แต่หากคุณคันไม้คันมืออยากด่า ให้มาที่ IG ตน
 

         สิ่งที่เขาโพสต์วันนี้ เชื่อว่าเราทุกคนจะช่วยกันให้มันเบาลง อาจเกิดจากภาวะเครียดเฉย ๆ สุดท้ายมันเป็นเรื่องครอบครัวของเรา ที่พยายามประคับประคองมันให้ดีที่สุด ทั้งตนและพี่เบนซ์ ตนก็ยังไม่ได้คุยกับเขา แต่ประมวลจากสิ่งที่เห็น ว่าน่าจะเป็นเพราะแบบนี้ เลยอยากให้ทุกคนที่ติดตามข่าว ช่วยให้กำลังใจพี่เบนซ์ ตนก็พยายามทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน หาทางออกที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว ซึ่งบางคนไม่รู้ พิมพ์อย่างเดียวหรือพยายามทำความเข้าใจ ก็อาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด

 


          ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจ แพท ณปภา ในครั้งนี้แบบเต็ม ๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก NineEntertain 


ภาพจาก Instagram pat_napapa, benzracing, เฟซบุ๊ก NineEntertain


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น