อาม ชุติมา ยิ้มออกโล่งอก จบด้วยดี ประจักษ์ชัย-แฮปปี้ ฉลองยอดวิว 500 ล้าน

จำนวนผู้เข้าชม : 12825 05/11/2018

 อาม ชุติมา เผยเตรียมนัดเจรจา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 5 พฤศจิกายน ต่อหน้าทนาย-อัจฉริยะ คาดทุกอย่างจบด้วยดี แฮปปี้นัดแฟน ๆ จัดฉลองเพลง 500 ล้านวิว
 

 
 
 
          เป็นดราม่าที่ยืดเยื้อยาวนาน สำหรับการประกาศฉีกสัญญาของ อาม ชุติมา  ออกจากค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด และเรื่องลิขสิทธิ์เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ที่อามเป็นคนแต่ง กระทั่งอามถูก นายประจักษ์ชัย เจ้าของค่าย แจ้งตำรวจจับเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ จนมีประเด็นฟ้องร้องกันไปมา ก่อนที่ต่อมาจะมีการเจรจาพูดคุยกัน และนายประจักษ์ชัย ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "จบ-ด้วย-ดี"
 
 

          โดยเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ จ.ชลบุรี แฟนคลับของ อาม ชุติมา ได้นัดกันมาร่วมฉลองยอดวิว 5 เพลง 500 ล้านวิว ริมน้ำแซบเว่อร์ เป็นของนายโชคชัย ประทีปอุสานนท์ หรือ คุณเต่า แซบเว่อร์ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุน อาม ชุติมา มาตั้งแต่เริ่มแรก จนโด่งดังถึงปัจจุบัน 
 


          โดย อาม ชุติมา กล่าวว่า ในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้น คิดว่าน่าจะจบลงแล้วเพราะผู้ใหญ่ตกลงกัน โดยจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 09.00 น. แต่ยังไม่รู้สถานที่แน่นอน โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย และทนายของค่าย ส่วนฝ่ายของตนมี  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์, ทนายสงกานต์, พ่อ, แม่ โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานการพูดคุยในครั้งนี้ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญา เพื่อความเป็นธรรม คาดว่าคงจบกันด้วยดี 

 
 

          อาม ชุติมา กล่าวต่อว่า ส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิว จากเพลงดังทั้ง 5 เพลง เพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมา 2 ปี ไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงเดินทางมาร่วมกันจัดให้ เพื่อให้เรื่องร้าย ๆ ผ่านพ้นไปด้วยดี 

 


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น