วิจารณ์หนัก พ่อถกเสื้อลูกสาว กอดจูบลูบคลำในรถไฟ แม่เด็กอยู่ใกล้ ๆ ไม่ว่าสักคำ

จำนวนผู้เข้าชม : 6589 31/10/2018

  วานนี้ (29 ตุลาคม 2561) สำนักข่าว China Xinhua News รายงานว่า ขณะนี้สังคมจีนได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กรณีคลิปที่ถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียลของจีน เผยให้เห็นพฤติกรรมไม่เหมาะสมของชายคนหนึ่ง ที่พยายามถกเสื้อของเด็กหญิงที่นั่งอยู่บนตักของตัวเอง จากนั้นก็ได้กอดจูบเด็กหญิงอยู่นาน แถมยังล้วงมือเข้าไปในกางเกงของเด็กด้วย ในขณะที่ตัวเด็กก็แสดงท่าทีไม่เต็มใจให้กระทำเช่นนั้นออกมา


         ภาพดังกล่าวถูกถ่ายไว้ได้โดยผู้โดยสารรายหนึ่งที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ ครอบครัวนี้ บนรถไฟความเร็วสูงเที่ยวที่ G1402 มุ่งหน้าสู่เมืองฉางซา โดยเจ้าของคลิปเล่าว่าตอนที่ชายคนดังกล่าวลูบคลำเด็กหญิงเช่นนั้น ยังมีหญิงอีก 2 คนซึ่งน่าจะเป็นแม่และยายของเด็กนั่งอยู่ข้าง ๆ แต่พวกเธอกลับนิ่งเฉย ไม่ทำอะไรเลย ทั้งที่ส่วนตัวเขามองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นไม่ปกติอย่างมาก          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางตำรวจได้รับแจ้งเรื่องดังกล่าวแล้ว และอยู่ระหว่างการตรวจสอบ แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมแต่อย่างใด 

 

         สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันหนัก โดยส่วนมากรู้สึกตกใจและตำหนิพฤติกรรมของคนเป็นพ่อ บ้างก็สงสัยว่าชายคนนี้อาจไม่ใช่พ่อแท้ ๆ ของเด็ก บ้างก็มองว่าพฤติกรรมเช่นนี้ดูไม่เหมือนการแสดงออกถึงความรักของพ่อตามปกติ และอยากให้เอาเรื่องครอบครัวนี้ให้หนัก มิเช่นนั้นอนาคตของเด็กต้องยับเยินอย่างแน่นอน 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ