เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา เผยถ้ำที่อยู่เป็นที่ดินเอกชน

จำนวนผู้เข้าชม : 7032 05/10/2018

 เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 เป็นนักดนตรี จบจิตรกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถ้ำ เผยเป็นที่ดินเอกชน เร่งตามหาเจ้าของเพื่อถามความประสงค์ จะให้อยู่ต่อหรือไม่ ?

 

มนุษย์ถ้ำ 2018
          กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ชั่วพริบตา เมื่อมนุษย์ถ้ำ เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 ได้โพสต์เรื่องราวโชว์คารมจีบสาวรัสเซีย จนชาวเน็ตแห่ชื่นชม แต่ไม่นานก็เกิดกระแสดราม่าเรื่องการโพสต์ภาพสาวต่างชาติที่นอนในถ้ำ รวมถึงเผยการใช้ชีวิตสุดชิลภายในถ้ำแห่งหนึ่ง บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี จนหลายคนเกิดสงสัยว่าถ้ำดังกล่าวเป็นพื้นที่หวงห้ามหรือไม่


          ล่าสุด (4 ตุลาคม 2561) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายอำเภอเกาะพะงัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบถ้ำดังกล่าว พบว่าเมื่อ 30 ปีก่อน เคยเป็นเหมืองแร่ดีบุก แต่ปัจจุบันมีเอกชนเป็นเจ้าของ ภายในถ้ำมีห้องนั่งเล่นและที่นอน โดยนำวัสดุประมงที่ลอยมาติดชายหาดมาใช้ตกแต่ง

 
เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา
 
          ด้านนายจตุรภูมิ โลศิริ อายุ 48 ปี มนุษย์ถ้ำ 2018 เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นนักดนตรี ซึ่งจะเล่นตามบาร์หรืองานปาร์ตี้ต่าง ๆ มาอาศัยอยู่ในถ้ำได้ประมาณ 7 เดือนแล้ว ตนพบถ้ำแห่งนี้เมื่อ 3 ปีก่อน จากนั้นได้เข้ามาทำที่พักอาศัยและก็ไม่มีใครทักท้วง โดยภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพฯ ย่านบางชัน แต่มาอาศัยอยู่เกาะพะงัน จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และจบปริญญาตรีคณะจิตรกรรม จากมหาวิทยาลัยศิลปากร 

          โดยหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบถ้ำ นายจตุรภูมิ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันนี้ทั้งวันทำหน้าที่ต้อนรับเจ้าหน้าที่ราชการหลายหน่วยงาน สนุกดีเหมือนกันได้มีเพื่อนใหม่ ๆ ต่างวงการบ้าง ทั้งปลัด ตำรวจสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ ขอถ่ายรูปคู่กับผมเป็น 10-20 รูปเลย มุมต่าง ๆ ภายใน-นอกถ้ำ  ขอขอบคุณกระแสข่าวที่ช่วยสร้างเพื่อนให้ผมมากขึ้น เจ้าหน้าที่เหล่านั้นน่ารักทุกคน เสียดายไม่มีเจ้าหน้าที่สาว ๆ เลย
 
เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา

          รายงานข่าวยังระบุอีกว่า มีการติดต่อให้นายจตุรภูมิ ไปออกรายการโทรทัศน์ชื่อดังช่องหนึ่ง ซึ่งนายจตุรภูมิจะเดินทางโดยเครื่องบินจากเกาะสมุย เพื่อเข้ากรุงเทพฯ ในวันนี้ (4 ตุลาคม)

          นอกจากนี้ เว็บไซต์ New18 รายงานว่า นายเกริกไกร สงธานี นายอำเภอเกาะพะงัน ระบุว่า ขณะนี้กำลังตรวจสอบว่าที่ดินดังกล่าวเป็นของใคร เพื่อจะถามความประสงค์ว่าจะให้นายจตุรภูมิอยู่ต่อหรือไม่ และขณะตรวจสอบในถ้ำก็ไม่พบผู้หญิงที่ปรากฏในโซเชียลอีกด้วย
 
เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา
 
เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา
 
เปิดโปรไฟล์มนุษย์ถ้ำ 2018 บอกเลยไม่ธรรมดา


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น