คุณพ่อสัตวแพทย์ เสียชีวิตแล้ว หลังสูญ 2 ลูกสาวในกองไฟ ฝ่าไปช่วยแต่ไม่สำเร็จ

จำนวนผู้เข้าชม : 999 28/09/2018

น.สพ.ชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ เสียชีวิตแล้ว จากกรณีไฟไหม้บ้าน จนทำให้ลูกสาว 2 คนพี่น้อง นอนกอดกันเสียชีวิต พบตอนเกิดเหตุพยายามช่วยลูก แต่ช่วยไม่ได้

 เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 จากกรณีที่เกิดเหจุการณ์ไฟไหม้ ภายในหมู่บ้านซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 และเป็นเหตุให้ น.ส.ธารวีธ์ โภคานิตย์ อายุ 16 ปี กับ ด.ญ.นิชชนีร์ โภคานิตย์ อายุ 13 ปี เสียชีวิตทั้ง 2 คน โดยที่มี น.สพ.ชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ อายุ 44 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส สำลักควัน ถูกไฟคลอกตามร่างกาย และ สพ.ญ.กัญญาวี สุทธิพงษ์ อายุ 44 ปี บาดเจ็บ 
 


          ล่าสุด เว็บไซต์อัมรินทร์ทีวี รายงานว่า น.สพ.ชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ ที่มีแผลไฟไหม้ระดับ 2 กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของร่างกาย และไหม้ตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้าถึงชั้นไขมัน บริเวณใบหน้า ลำตัว แขนและขาทั้ง 2 ข้าง รวมถึงที่ก้น ได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งทางญาติเองนั้น จะฝากศพเอาไว้เป็นเวลา 7 วัน ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 

          ทั้งนี้ น.สพ.ชัชชัย ได้พยายามเข้าไปช่วยเหลือลูกทั้ง 2 คนที่ติดอยู่ในบ้าน แต่เข้าไปไม่ได้ จึงตัดสินใจกระโดดลงมาจากชั้น 2 และต้องใช้เครื่องช่วยหายใจในห้องฉุกเฉิน ซึ่งที่ผ่านมา ทางญาติเองยังไม่กล้าบอกว่า ลูกสาวทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว

 

ไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์


ไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

ไฟไหม้
ภาพจาก เฟซบุ๊ก มูลนิธิอาสาหนองจอก - ศูนย์ราชพฤกษ์

ที่มา  https://www.instagram.com/p/BoQamDFn13e/?utm_source=ig_share_sheet&igshid=6qcs8akswx8pชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ