เจอแล้ว ! ศพผัวฝรั่ง-เมียไทย ถูกฝังดินลึก 2 เมตร - รวบตัวพี่ชายจ้างวานฆ่าได้แล้ว

จำนวนผู้เข้าชม : 825 26/09/2018

 เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ 2 เศรษฐี สามีชาวอังกฤษและภรรยาชาวไทยแล้ว ถูกฝังดินในสวนลึกราว 2 เมตร เร่งชันสูตรพลิกศพ รวมถึงสามารถจับกุมพี่ชาย ผู้จ้างวานฆ่าได้แล้ว

 


ภาพจาก ข่าวช่องวัน

          หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระธาตุช่อแฮ จ.แพร่ ได้จับกุม 3 มือสังหาร นายอลันด์ สก็อต ฮ็อก อายุ 61 ปี สามีชาวอังกฤษ และนางหน็อต สุดแดน อายุ 61 ปี ภรรยาชาวไทยได้แล้วนั้น ทั้ง 3 คน ก็ได้ซัดทอดถึงนายวารุต รัตนสัจจะกิจ พี่ชายของนางหน็อต ว่าเป็นผู้บงการจ้างวานฆ่าและเป็นคนจัดการนำศพไปฝังอำพรางในสวน แต่ตำรวจยังค้นหาศพไม่เจอนั้น 


          ล่าสุด (25 กันยายน 2561) ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ตำรวจได้ลงพื้นที่สวนของ 2 สามีภรรยาอีกครั้ง ทำการค้นหาบริเวณริมลำห้วย ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นเนินดินที่ถูกถมขึ้น ลักษณะเป็นแนวฝายชะลอน้ำและมีร่องรอยของรถแบ็กโฮ ซึ่งตำรวจเคยขุดหาบริเวณดังกล่าวแล้วในวันแรกที่ได้รับแจ้งเหตุ แต่ไม่พบศพ
 

จ้างวานฆ่า

จ้างวานฆ่า

 
จ้างวานฆ่า
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

 
          โดยตำรวจชุดสืบสวนได้นำรถแบ็กโฮขุดหลุมบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง กระทั่งพบศพอยู่ลึกราว 2 เมตร ใช้เวลาขุดนานถึง 1 ชั่วโมง และขณะนี้ศพถูกนำขึ้นมาจากหลุมแล้ว ทีมนิติเวชกำลังเร่งพิสูจน์หลักฐานอยู่บริเวณข้างหลุมฝังศพ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำผ้ามาขึงไว้ขณะดำเนินงาน เพื่อป้องกันการถ่ายภาพที่ไม่เหมาะสม

 

          ขณะที่ เดลิวนิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว นายวารุต รัตนสัจจะกิจ หรือ หนานหนัด พี่ชายนางหน็อต ได้แล้ว จึงได้นำตัวมาสอบสวนถึงชนวนเหตุจ้างวานฆ่าน้องสาวของตัวเองและน้องเขยชาวอังกฤษ
 
 
 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก https://www.dailynews.co.th/crime/667947


ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ