สาว 19 บอบช้ำจนพูดไม่ได้ หลังถูกแก๊งชายโฉด 12 คน รุมข่มขืนมาราธอน นาน 8 ชม.

จำนวนผู้เข้าชม : 903 17/09/2018

  เปิดคดีสุดช็อก นักศึกษาสาววัย 19 ปี ถูกแก๊งชายทรชน 12 คน รุมข่มขืนมาราธอนนาน 8 ชั่วโมง เจ็บจนพูดไม่ได้ เผยมีหนึ่งในแก๊งคนร้ายเป็นทหาร และขณะนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้  

      เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานสุดช็อกสะเทือนใจ ระบุว่า นักศึกษาสาวชาวอินเดียวัย 19 ปี ถูกแก๊งชายโฉดจำนวน 12 คน ลักพาตัวไปจากป้ายรถเมล์ ก่อนจะนำไปกักขังแล้วรุมข่มขืนมาราธอนเป็นเวลานานติดต่อกันถึง 8 ชั่วโมง เหยื่อสาวได้รับความบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจอย่างที่สุด เธอเจ็บปวดจนถึงกับไม่สามารถพูดได้


           เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ในพื้นที่รัฐหรยาณา ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย รายงานเผยว่า กลุ่มชายคนร้ายรู้จักกับเหยื่อสาวและครอบครัวมาก่อน พวกเขาได้ติดตามการใช้ชีวิตของเธอ และมีการวางแผนมาอย่างดีก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ โดยขณะเกิดเหตุ ชาย 2 คนในกลุ่มคนร้ายได้เข้าไปหาเหยื่อสาว พร้อมทั้งยื่นน้ำดื่มวางยาให้ เมื่อเธอไม่ได้สติ จึงถูกจับตัวพาขึ้นรถไป 

           จากนั้นเหยื่อสาวถูกพาไปที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไปประมาณ 40 กิโลเมตร โดยที่นั่นมีพรรคพวกของกลุ่มคนร้ายที่เหลือรออยู่แล้ว หลังจากนั้น ทั้งหมดก็ผลัดกันรุมข่มขืนเหยื่อสาวอย่างไร้ซึ่งความปรานี จนผ่านไป 8 ชั่วโมง เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายจนเป็นที่พอใจ แก๊งชายโฉดก็ขับรถนำเธอมาปล่อยทิ้งไว้ที่ป้ายรถเมล์ดังเดิม โดยมีชายคนหนึ่งในแก๊ง เป็นคนโทรศัพท์ไปบอกครอบครัวของเหยื่อสาวให้มารับตัวเธอกลับไป

 
           เหยื่อสาวได้รับการช่วยเหลือถูกนำตัวส่งไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลท้องถิ่น โดยมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลัง หัวไหล่ และอวัยวะเพศฉีกขาด แม่ของเธอ เผยกับรายงานว่า ลูกสาวบาดเจ็บได้รับการกระทบกระเทือนทั้งทางร่างกายและจิตใจ เธอเจ็บคอมากจนไม่สามารถพูด หรือดื่มน้ำได้ เชื่อว่าเธอน่าจะถูกจับมัดคอทารุณกรรมด้วย พร้อมกันนี้ ทางครอบครัวรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการล่าช้า และจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้เลย 


           รายงานเผยว่า เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุ 3 คน ในแก๊งคนร้าย ได้แก่ ปันกาจ ซึ่งระบุว่า เป็นทหารของกองทัพอินเดีย รวมทั้ง นิชู และมานิช ส่วนคนที่เหลือยังไม่ทราบชื่อ แต่ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมารับโทษ 

           โดยทางด้าน พลโท เชอร์ริช มัธสัน กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อรายงานท้องถิ่นระบุว่า หากมีทหารนายใดไปเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมครั้งนี้ มั่นใจว่าเขาจะต้องถูกจับและถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ทางกองทัพจะไม่คุ้มกันใครให้พ้นผิดอย่างแน่นอน  ชื่อ
ไอคอน
ข้อความ
รหัส
 
 
 
ยังไม่มีความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ